Xe nâng hàng 7 tấn lắp thêm bộ công tác

April 24, 2019

Công năng sử dụng của bộ công tác dịch càng khi lắp trên xe nâng hàng 7 tấn

Bộ công tác dịch càng được sử dụng khá phổ biến, lắp trên nhiều mức tải trọng khác nhau 3 tấn, 4 tấn, 5 tấn cho đến 7 tấn. Xe nâng 7 tấn khi trang bị dịch càng sẽ nâng cao hiệu suất làm việc, rút ngắn được thời gian bốc xếp, tháo dỡ hàng. Khoảng cách giữa hai càng nâng được thay đổi tự động nhanh chóng bằng xy lanh thủy lực gắn trực tiếp lên càng nâng.

Khi nào thì chúng ta nên lắp thêm bộ dịch càng cho xe nâng hàng 7 tấn

Tại các nhà máy, cơ sở sản xuất khi mà kích thước hàng hóa, kích thước pallet thay đổi liên tục, không có sự cố định. Thì chúng ta nên lắp bộ dịch càng để không bị gián đoạn trong quá trình làm việc, không mất một khoảng thời gian chờ để thay đổi kích thước càng.

xe-nang-hang-7-tan

Xe nâng 7 tấn lắp bộ dịch giá

Bên cạnh đó cũng có 1 yếu tố nữa là trọng lượng của nhưng chiếc càng xe nâng hàng 7 tấn thường rất là nặng. Khi thay đổi kích thước càng thì một người không thể làm được như xe nâng 3 tấn 4 tấn. Khi đó chúng ta cần thêm 2 đến 3 người kèm theo thiết bị hỗ trợ mới có thể thay đổi khoảng cách càng được. Rất bất tiện và mất thời gian. Thay vì thế thì người ta sẽ đầu tư thêm bộ dịch càng để thuận lợi cho công việc.

Bộ dịch càng và dịch giá xe nâng 7 tấn hoàn toàn khác nhau

Nhiều người thường lầm tưởng bộ dịch càng, dịch giá xe nâng 7 tấn là một, nhưng thực chất hai bộ công tác này hoàn toàn khác nhau cả về cấu tạo và công năng sử dụng.

xe-nang-hang-7-tan

Xe nâng hàng 7 tấn cơ bản

Về cấu tạo thì bộ dịch càng được hình thành bởi 2 xy lanh một chiều hoạt động độc lập nhau để thay đổi khoảng các càng. Bộ dịch giá được cấu tạo từ một xy lanh gắn trực tiếp với giá nâng, giúp giá nâng di chuyển sang trái hoặc sang phải so với trọng tâm xe. Thuận lợi cho quá trình sắp xếp hàng. Đường kính xy lanh dịch giá có kích thước lớn hơn khi chịu trách nhiệm di chuyển giá nâng hàng hóa.

Tùy theo nhu cầu sử dụng, tính chất mỗi công việc khác nhau mà chúng ta có thể sử dụng bộ dịch càng hoặc bộ dịch giá. Trong trường hợp cần thiết thì chúng ta kết hợp cả hai bộ công tác trên cùng một xe nâng hàng 7 tấn, để nâng cao hiệu suất công việc.

Nên chọn hãng xe nâng 7 tấn nào để được tư vấn sử dụng bộ công tác phù hợp theo xe

Cung cấp, hỗ trợ dịch vụ tốt nhất về các bộ công tác thì xe nâng mới chiếm ưu thế hoàn toàn so với xe nâng cũ. Xe nâng mới cho phép sự thay đổi bộ công tác một cách dễ dàng, chẳng hạn thay đổi chiều cao nâng từ 3m lên đến 6m, lắp thêm bộ khung chui container… Thì xe cũ sẽ rất khó thay đổi, thậm chí không thể thay đổi được. Nhưng khi sử dụng xe nâng hàng 7 tấn mới việc thay đổi sẽ chở nên rất dễ dàng khi liên hệ tới nhà cung cấp.

xe-nang-hang-7-tan

Xe nâng TEU 7 tấn nhập khẩu

Và trên thị trường hiện nay xe nâng TEU hiện đang là hãng xe nâng cung cấp xe nâng, đi cùng sự tư vấn bộ công tác đi kèm, được đánh giá tốt nhất tại Việt Nam ở phân khúc xe mới, chúng ta nên cân nhắc tìm hiểu về dòng xe nâng này.

CÔNG TY TNHH XE NÂNG TEU VIỆT NAM

Địa chỉ: Lô BT3-5, khu nhà ở Tổng cục V, Bộ Công An, thôn Yên Xá, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội

Showrom 4S: Km108, Phố Tráng, Xã Phi Mô, H.Lạng Giang, T. Bắc Giang

Website: Teu.com.vn

Xem thêm: Xe nâng dầu 7 tấn

Ý kiến bạn đọc