Xe nâng giá rẻ Hà Nội

August 22, 2019

 Bạn đang cần tìm mua xe nâng giá rẻ tại Hà Nội?

 Hãy đến với Công ty Xe nâng TEU là nơi chuyên cung cấp xe nâng giá rẻ động cơ Nhật Bản tại Hà Nội. Xe nâng xuất sứ Trung Quốc động cơ Nhật Bản là sản phẩm được tin dùng hàng đầu tại Trung Quốc.

 Tại sao TEU là xe nâng giá rẻ?

xe-nang-gia-re

 

Xe nâng giá rẻ Hà Nội

 Xe nâng TEU là dòng xe được sản xuất với công nghệ hiện đại có sự hợp tác trực tiếp với những kĩ sư Nhật. Với khối động cơ dầu đến từ các hãng hàng đầu trên thế giới như: Mitsubishi, Nissan, Isuzu… Và ngoài ra TEU còn phát triển cả xe nâng động cơ điện. Về bộ phận kết cấu xe được thiết kế bởi độ ngũ kĩ sư đến từ Nhật Bản.

 Tuy nhiên, để phục vụ phổ biến cho nhu cầu của các doanh nghiệp hay cá nhân. Và cũng để tạo lên sự canh tranh trong thị trường xe nâng hiện tại. Hãng TEU đã ra những sản phẩm với mức giá ưu đãi nhất cho người sử dụng. Với dòng sản phẩm không kém gì những dòng sản phẩm xe nâng khác nhưng lại có giá thành mềm hơn.

 Ngoài ra với dòng sản phẩm của TEU, nhà sản xuất cũng đã đưa ra nhiều lựa chon khác nhau cho người dùng. Với những lựa chọn về khối động cơ, bộ công tác cũng là điều quan trọng để quyết định giá thành sản phẩm. Đặc biệt là lựa chọn về khối động cơ.

 Lựa chọn động cơ xe nâng

 Xe nâng dầu

 Với động cơ đến từ Nhật Bản, với tiêu chí luôn hướng tới người dùng. Đây là những dòng động cơ tiết kiệm, bảo vệ môi trường đến từ các hãng nổi tiếng của Nhật Bản: Isuzu C240, Mitsubishi S4S… Những khối động cơ này có thể sản sinh công xuấ 34.4KW tại 2520 vòng/phút.

 Động cơ Trung Quốc, là dòng động cơ được nhà sản xuất mở rộng. Sự lựa chọn này thì giá thành sẽ thấp hơn so với động cơ Nhật Bản khác. Tuy nhiên điều nổi bật nhất ở động cơ Trung Quốc với sức mạnh 42KW tại 2500 vòng/phút. Cũng là khối động cơ tiết kiệm nhiên liệu, đạt tiêu chuẩn Euro 3 nhưng  động cơ này lại có sức mạnh rất lớn. Dòng này được phát triển bởi các hãng: Dachai, Xinchai…

 Xe nâng điện

 Về lựa chọn của xe nâng điện thì cũng không kém hấp dẫn. Với hai loại động cơ điện như AC 3 pha và DC. AC 3 pha là động cơ điện thế hệ mới. Bởi vậy, nó được tối ưu nhất và có những ưu điểm hơn dòng động cơ đời trước: Nhỏ gọn, không bị hao mòn chi tiết… Tuy nhiên giá thành của loại này thì cao hơn. Nó là động cơ mới phát triển. Vì vậy hệ thống điều khiển đang được cải tiến và phát triển hơn nữa.

 Về lựa chọn Ắc quy, đây là nguồn năng lượng chủ yếu. Nó là trái tim của xe nâng nên chúng cũng là sản phẩm được chú trọng. Với các dòng Ắc quy đến từ Đức như Hoppecke và các dòng ắc quy khác như Xunqi, Zibo. Các mẫu này đều có cùng thiết kế giống nhau và tạo ra nguồn năng lượng 48V/565AH cho xe nâng. Với dòng này thì xe có thể hoạt động liên tục trong vòng 6-7 giờ.

 Các tiêu chí để trở thành xe nâng giá rẻ chất lượng

tong-quan-xe-nang

 

Tiêu chí bên ngoài của xe nâng

  Sản Phẩm của Công ty xe nâng TEU là sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại. Nó được đánh giá chất lượng đạt các tiêu chuẩn kiểm định chất lượng ISO9001. Với xe nâng dầu đạt tiêu chuẩn khí thải Euro 3.

 Xe nâng TEU là sản phẩm có giá thành hợp lý, phù hợp với mọi loại doanh nghiệp so với các sản phẩm xe cùng phân khúc.

 Sản phẩm thiết kế bởi đội ngũ kĩ thuật đến từ Nhật Bản giàu kinh nghiệm. Thiết kế tính toán đo đạt kĩ tưởng từng chi tiết và kiểm định chất lượng qua nhiều bước.

 Sản phẩm được nhiều người tin dùng trong các ngành công nghiệp, vận chuyển hiện nay. Là sản phẩm luôn hướng đến nhu cầu của người dùng.

 Sản phẩm có độ bền, chất lượng theo thời gian, được ưu đãi bảo hành lên đến 12 tháng hoặc 2000h.

 Để biết thêm chi tiết về sản phẩm và được tư vấn miễn phí vui lòng liên hệ cho Công ty Xe nâng TEU Việt Nam.

CÔNG TY TNHH XE NÂNG TEU VIỆT NAM

Địa chỉ: Lô BT3-5, khu nhà ở Tổng cục V, Bộ Công An, thôn Yên Xá, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội

Showroom 4S: Km108, Phố Tráng, Xã Phi Mô, H.Lạng Giang, T. Bắc Giang

Điện thoại: 0936 302 666

Ý kiến bạn đọc