Hiệu quả kinh tế từ việc sử dụng xe nâng điện 2 tấn

August 2, 2019

Đã từ rất lâu khi công nghiệp hóa, hiện đại hóa phát triển các doanh nghiệp đi từ vừa và nhỏ lên áp dụng nhiều thiết bị công nghiệp hiện đại vào trong sản xuất. Xe nâng hàng cũng là một trong các thiết bị đó. Đi theo xu hướng phát triển, cùng với đó xe nâng cũng phát triển. Sự hiện đại đòi hỏi xe nâng tốt. Nó phải hoạt động không sinh khí thải, không gây ồn khi hoạt động.

Sự linh hoạt của xe nâng điện 2 tấn trong sản xuất

Vừa có khả năng nâng hạ, và vừa vận chuyển hàng hóa. Xe nâng điện 2 tấn đã thay thế cho nhiều phương tiện khác. Có thiết kế nhỏ gọn di chuyển linh hoạt, xe 2 tấn khi di chuyển thường có độ cao bằng độ cao khung cơ bản, di chuyển ra vào cửa kho hàng một cách dễ dàng. Khi cần thiết có thể tăng độ cao lên 5m, 6m.

xe-nang-dien

Vận chuyển xe nâng điện 

Thiết kế với bánh lốp di chuyển như những phương tiện vận tải bình thường, khả năng leo dốc tháo rút hàng từ các phương tiện khác nhanh chóng. So với xe nâng dầu thì xe nâng điện có mức đầu tư ban đầu lớn hơn. Nhưng trong quá trình sử dụng nguyên liệu mà tiêu thụ là điện năng rẻ hơn rất nhiều so với dầu diesel. Tiết kiệm chi phí nhiên liệu hơn rất nhiều so với xe nâng dầu.

Xe nâng điện 2 tấn không gây ô nhiễm không khí

Tại những kho hàng thiết kế khép kín, công nhân làm việc xung quanh những chiếc xe nâng hàng. Trong trường hợp sử dụng xe nâng dầu sinh khí thải sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe người lao động. Mỗi doanh nghiệp phát triển thì cần quan tâm đến sức khỏe người lao động. Vì vậy trong những điều kiện làm việc như thế này thì xe nâng điện là sự lựa chọn hợp lí nhất.

Nhiều những doanh nghiệp có khả năng tài chính mạnh. Họ cũng ưu tiên sử dụng xe nâng này hơn so với xe nâng dầu. Nguyên nhân cơ bản số lượng xe nâng dầu được người mua cao hơn là do có giá thành rẻ hơn. Chu kì thay thế ắc quy của xe nâng điện từ 4 đến 5 năm. Điều đó để duy trì được khả năng làm việc 10 đến 12 tiếng. Nhưng đối với xe nâng dầu ngoài sửa chữa thì động cơ hoạt động xuyên xuốt theo tuổi thọ xe. Chính vì điều này mà tâm lí người sử dụng luôn hướng đến xe dầu trước. Họ luôn muốn lựa chọn một chiếc xe nâng có tuổi thọ cao.

lop-xe-nang-dien-2-tan

Xe nâng điện 2 tấn 3m

Sử dụng xe nâng điện 2 tấn mang lại hiệu quả kinh tế cao

Một chiếc xe nâng điện 2 tấn khi đưa vào sử dụng có khả năng thay thế cho 5 đến 10 công nhân làm việc cùng lúc. Trong khi chi phí cho 5 đến 10 công nhân cao hơn rất nhiều.

Thời gian bốc xếp tháo rỡ hàng hóa diễn ra với tốc độ nhanh hơn. Nó giúp giải quyết hàng hóa tồn đọng một cách nhanh chóng.

Xe nâng điện có khả năng làm việc liên tục trong xuốt cả năm, không nghỉ. Nhưng đối với công nhân sẽ có những ngày nghỉ phép  vì lí do sức khỏe, hoặc bận công việc gia đình.

CÔNG TY TNHH XE NÂNG TEU VIỆT NAM

Địa chỉ: Lô BT3-5, khu nhà ở Tổng cục V, Bộ Công An, thôn Yên Xá, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội

Showroom 4S: Km108, Phố Tráng, Xã Phi Mô, H.Lạng Giang, T. Bắc Giang

Điện thoại: 0936 302 666

Ý kiến bạn đọc