Mua xe nâng điện 2 tấn sử dụng ăcquy Nhật Bản có gì đặc biệt

August 2, 2019

Khi đầu tư mua xe nâng điện 2 tấn chúng ta luôn mong muốn tìm kiếm được nhà cung cấp xe nâng uy tín có trách nhiệm với mặt hàng mà họ cung cấp cả trước và sau bán hàng.

Việc lựa chọn được nhà cung cấp uy tín sẽ mang lại cho chúng ta sự yên tâm trong công việc, lợi mang lại cho chúng ta:

  • Xe nâng điện 2 tấn làm việc trong một lần sạc đúng số giờ làm việc đầy tải
  • Đảm bảo thời gian bảo hành, sửa chữa thay thế phụ tùng miễn phí khi có hư hỏng sảy ra trong thời gian bảo hành.
  • Tư vấn lựa chọn xe nâng điện đúng mức tải trọng hàng hóa.
  • Tư vấn lựa chọn bộ công tác phụ trợ đi kèm để tiết kiệm chi phí, rút ngắn thời gian bốc xếp hàng hóa.
  • Hướng dẫn vận hành xe nâng an toàn cho khách hàng.
  • Cung cấp đầy đủ hóa đơn, chứng từ khi bàn giao xe cho khách hàng.

xe-nang-dien-2-tan

Xe nâng điện 2 tấn TEU

Vậy đâu là nhà cung cấp xe nâng điện 2 tấn uy tín trách nhiệm

Một nhà cung cấp xe nâng hàng uy tín phải đảm bảo được những yếu tố như nêu ra như trên. Đảm bảo được quyền lợi cho khách hàng.

Theo đánh giá trung từ thị trường xe nâng Việt hiện nay xe nâng điện TEU, nhà nhập khẩu phân phối độc quyền các dòng xe nâng, nâng điện, nâng dầu. Teu tập trung vào sản xuất theo hướng chất lượng, đưa ra thị trường dòng sản phẩm cấu hình cao cấp. Có thời gian bảo hành từ 12 tháng đến 18 tháng. Bên cạnh xe nâng TEU chúng ta cũng có thể lựa chọn một số thương hiệu khác như xe nâng Heli, HangCha, …Có cấu hình thấp hơn xe nâng TEU, nhưng chất lượng dịch vụ mà họ cung cấp cũng khá tốt.

Cách nhận biết xe nâng điện 2 tấn đảm bảo chất lượng

xe-nang-dien-2-tan

Xe nâng sử dụng năng lượng điện 2 tấn

Mọi thông số nói lên chất lượng của một chiếc xe nâng điện đều được ghi rõ trên catalogue. Cấu hình của một chiếc xe nâng điện cao cấp chất lượng tốt sẽ bao gồm hai yếu tố quan trọng như ắc quy và hệ thống thủy lực. Ắc quy cho xe nâng 2 tấn phân khúc cao cấp được sản xuất từ các thương hiệu ắc quy từ Nhật, Ý, Đức…Đi kèm là hệ thống thủy lực lực Shimadzu Nhật Bản. Hai yếu tố này làm nổi bật lên phân khúc cao cấp hơn so với các dòng xe nâng khác tại thị trường Việt Nam.

Xe điện có cấu hình cao cấp sẽ được bảo hành dài hạn hơn, số lần nạp xả sẽ cao hơn so với phân khúc tầm trung từ 300 đến 400 lần.

Ngoài ra một nhà cung cấp xe nâng có trách nhiệm với sản phẩm mà họ cung cấp, sẽ cho chúng ta những phương án, tư vấn cho chúng ta những bộ công tác đi kèm theo xe. Việc kết hợp thêm bộ công tác sẽ giúp tiết kiện nhiên liệu tiêu thụ, rút ngắn được thời gian sắp xếp hàng hóa. Đưa ra những khuyến cao khi sử dụng xe nâng điện, tránh được tai nạn lao động, nâng cao tuổi thọ cho xe.

CÔNG TY TNHH XE NÂNG TEU VIỆT NAM

Địa chỉ: Lô BT3-5, khu nhà ở Tổng cục V, Bộ Công An, thôn Yên Xá, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội

Showroom 4S: Km108, Phố Tráng, Xã Phi Mô, H.Lạng Giang, T. Bắc Giang

Điện thoại: 0936 302 666

Ý kiến bạn đọc