Lốp xe nâng điện 2 tấn ngồi lái

August 2, 2019

Lốp xe nâng điện 2 tấn bộ phận quan trọng tiếp xúc trực tiếp với nền đường sinh ra ma sát lớn nhất khi làm việc. Lốp xe nâng cũng là bộ phận chịu tác động của toàn bộ tải trọng xe cộng với toàn bộ tải trọng hàng hóa.

Phân loại lốp xe nâng điện

Để phân loại theo kích thước thì lốp xe nâng thường có nhiều kích thước khác nhau. Đối với xe nâng điện ngồi lái tùy theo mức tải trọng khác nhau. Kích thước lốp cũng như độ rộng của lốp tăng tỉ lệ thuận theo tải trọng làm việc của xe.

Các nhà cung cấp xe nâng khi tư vấn cho khách hàng chốt được cấu hình xe (chiều cao nâng, tải trọng nâng, xe nâng điện đứng lái hay xe nâng điện ngồi lái..). Tiếp đến căn cứ vào hoạt động thực tế theo kho bãi của chúng ta, dựa vào đó họ sẽ tư vấn cho chúng ta sử dụng lốp đặc hoặc lốp hơi.

lop-xe-nang-dien-2-tan

Xe nâng điện 2 tấn

Đặc tính của lốp hơi:

Về xe nâng điện 2 tấn ngồi lái khi sử dụng bánh hơi. Nó tạo cảm giác thoải mái cho nguời lái, xe di chuyển êm hơn. Do lốp hơi có tính đàn hồi. Nhưng điều kiện để sử dụng lốp hơi là nền đường, nền kho bãi của chúng ta phải sạch sẽ. Bắt buộc không có những yếu tố gây hư hỏng như đinh sắt thép vật sắc nhọn.

Đặc tính của lốp đặc:

Lốp đặc hay chúng ta cũnng thường gọi là bánh đặc xe nâng. Nó trái ngược với bánh hơi vì bánh đặc thường có độ cứng vững cao. Khi toàn bộ lốp được kết cấu từ cao su đặc. Lợi thế khi chúng ta sử dụng loại lốp này là không cần quan tâm đến môi trường làm việc nền đường là gì. Lốp đặc có thể hoạt động ở tất cả các môi trường. Ngay cả những môi trường chứa nhiều đinh thép sắc nhọn.

Xu thế lựa chọn lốp xe nâng điện 2 tấn của người sử dụng

Khi đầu tư mua xe nâng điện 2 tấn ngồi lái về sử dụng thì tâm lí của người mua, người sử dụng luôn lựa chọn những gì có tính bền nhất. Do khi sử dụng theo thói quen chúng ta thường rất lười bảo dưỡng xe.

lop-xe-nang-dien-2-tan

Lốp đặc xe nâng

Chính vì thế dù là nền đường, nền kho bãi sạch sẽ hay không sạch sẽ thì khách hàng luôn lựa chọn lốp đặc (bánh đặc) có độ bền cao hơn. Không lo lắng về việc bơm hơi, nổ lốp, gây nguy hiểm khi hoạt động.

Lưu ý giữa việc thay thế lốp hơi và lốp đặc cho xe nâng điện 2 tấn

Khi chuyển đổi từ việc đang sử dụng lốp hơi sang lốp đặc cho xe nâng, thì chiều cao gầm xe cũng thay đổi theo. Chiều cao này không quá lớn chỉ từ 1 đến 2 cm. Nguyên nhân là do đường kính bánh đặc sẽ nhỏ hơn so với đường kính bánh hơi. Nó dẫn đến có sự chênh lệch chiều cao gầm xe.

Sự thay đổi này không có ảnh hưởng gì đến việc di chuyển của xe, cũng như hoạt động nâng hạ của xe. Nên chúng ta cũng hoàn toàn yên tâm về sự thay đổi này.

Xem thêm: Xe nâng 3 tấn

CÔNG TY TNHH XE NÂNG TEU VIỆT NAM

Địa chỉ: Lô BT3-5, khu nhà ở Tổng cục V, Bộ Công An, thôn Yên Xá, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội

Showroom 4S: Km108, Phố Tráng, Xã Phi Mô, H.Lạng Giang, T. Bắc Giang

Điện thoại: 0936 302 666

Ý kiến bạn đọc