Xe nâng điện 2.5 tấn

June 16, 2019

Xe nâng điện 2.5 tấn TEU, sản xuất 2019, nhập khẩu chính hãng từ tập đoàn ANHUI TEU, phân phối độc quyền bởi công ty TNHH xe nâng TEU Việt Nam

Xe nâng hàng giờ đây đã là một chiếc xe không thể thiếu trong nhiều lĩnh vực sản xuất, vận tải của nhiều doanh nghiệp. Bên cạnh dòng xe nâng dầu mạnh mẽ, dòng sản phẩm đã và đang được coi là định hướng cho tương lai dùng năng lượng xanh là xe nâng điện được các đơn vị chú trọng trong việc đầu tư bởi những đặc tính tuyệt vời mà nó mang lại. Nhất là đối với các công ty sản xuất kinh doanh hàng tiêu dùng, rượu bia, nước giải khát, lương thực thực phẩm,… Để tìm hiểu được những công dụng đó, chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn, xe nâng điện ngồi lái 2.5 tấn TEU. Sản phẩm được đầu tư nhiều nhất trong phân khúc xe nâng điện ngồi lái 1,5-4 tấn

xe-nang-dien-2.5-tan

Xe nâng hàng 2.5 tấn chạy điện

Giới thiệu xe nâng điện ngồi lái 2.5 tấn TEU

Là phiên bản xe nâng liên doanh của sự hợp tác thành công giữa 2 hãng xe nâng hàng đầu của Nhật Bản là TCM và TEU Trung Quốc. Nên xe nâng TEU mang trong mìn chất lượng Nhật Bản, tiêu chuẩn toàn cầu. Sự nổi bật trong thiết kế, các bộ phận, hệ thống điện, thủy lực đã tạo nên một sản phẩm với cấu hình cao cấp nhất trong phân khúc xe nâng điện Trung Quốc nhập khẩu. Thông số kỹ thuật xe nâng điện 2.5 tấn TEU

BẢNG THÔNG SỐ KỸ THUẬT XE NÂNG ĐIỆN NGỒI LÁI 2,5 TẤN TEU

THÔNG SỐ KỸ THUẬT XE NÂNG ĐIỆN 2,5 TẤN TEU
Model FB25
Tải trọng nâng 2500 KG
Chiều cao nâng 3 ~ 6 m
Tâm tải trọng 500 mm
Kích thước xe (DxRxC) 2285 x 1150x 2145 mm
Kích thước càng nâng(DxRXT) 1070 x 122 x 40 mm
Góc nghiêng khung nâng (Trước/sau) Phía trước 6o/

Phía sau 12o

Bán kính quay vòng 2000 mm
Lốp xe (trước/sau) 21×8-9-16PR/ 18×7-8-14PR
Tự trọng 3820 KG
Ắc-Quy GS battery(Japan) /

 Hoppecke (Germany)/

Xunqui battery (China)

Hệ thống thủy lực SHIMADZU Nhật Bản

Sự nổi bật trong thiết kế hệ thống điện và hệ thống thủy lực của xe nâng điện 2.5 tấn

Hai hệ thống quan trọng nhất cấu thành nên chiếc xe nâng điện đó chính là hệ thống điện (ắc-quy, mạch điều khiển) và hệ thống thủy lực. Nổi bật trong thiết kế từ việc chuyển giao công nghệ với hãng xe nâng TCM.

+Xét riêng về hệ thống điện trên xe nâng điện 2,5 tấn

Bộ phận ắc-quy là trái tim của một chiếc xe nâng điện. Sự đa dạng về dòng ăc-quy được sử dụng trên xe nâng điện TEU thể hiện khi khách hàng có thêm được sự lựa chọn về loại ắc-quy mà mình mong muốn với 3 dòng ắc-quy sản xuất từ các thương hiệu nổi tiếng thế giới là GS Nhật Bản, HOPPECKE Đức, và Xunqi Trung Quốc. Hệ thống bo mạch điều khiển sử dụng qua biến tần CURTIS – American hàng đầu của Mỹ cho thấy sự chính xác trong từng thao tác vận hành xe nâng.

xe-nang-dien-2.5-tan

+Xét riêng về hệ thống thủy lực

Sự khác biệt khi so sánh xe nâng điện TEU với các hãng xe nâng Trung Quốc khác đó là hệ thống thủy lực. Khi mà hầu hết các hãng xe nâng Trung Quốc khác đều dùng hệ thống thủy lực Trung Quốc truyền thống. Xe nâng điện 2.5 tấn TEU được thiết kế và trang bị hệ thống thủy lực từ hãng SHIMADZU hàng đầu Nhật Bản kết hợp với hãng thủy lực EATON Mỹ tạo nên điểm nhấn cho một chiếc xe nâng liên doanh chất lượng.

Xe nâng điện 2.5 tấn phù hợp với những công việc nào?

Là dòng sản phẩm sử dụng năng lương xanh, vì thế yếu tố vận hành trong môi trường cần sự kiểm soát về ô nhiếm khí thải và tiếng ồn, thì việc sử dụng xe nâng điện là hoàn toàn phù hợp. Tiêu chí 3S của các doanh nghiệp hiện nay là có được một môi trường làm việc đủ: xanh – sạch – đẹp. Do vậy định hướng đầu tư xe nâng điện là giải pháp cho cả hiện tại và tương lai. Các ngành hàng sử dụng xe nâng điện có thể kể ra như sản xuất hàng tiêu dùng, ngành công nghiệp rượu bia, nước giải khát, logistics,…là những ngành hàng đặc thù, yêu cầu khắt khe về an toàn môi trường, vệ sinh thực phẩm.

Giá đầu tư xe nâng điện 2.5 tấn

xe-nang-dien-2.5-tan

Xe nâng 2.5 tấn acquy Nhật Bản

Khi đưa ra lựa chọn xe nâng điện 2.5 tấn vào hạng mục đầu tư của mình, các doanh nghiệp cần phải tìm hiểu về dòng xe mà mình cần sử dụng, điều kiện hoạt động, vận hành của xe nâng để biết được chi phí mình cần bỏ ra có phù hợp và xứng đáng hay không. Mức giá của xe nâng điện nhỉnh hơn so với bất kỳ sản phẩm xe nâng dầu nào cùng phân khúc tải trọng. Bởi đặc tính của xe nâng điện là xe xanh, thân thiện với môi trường, chi phí tiêu thụ thấp hơn nhờ dùng năng lượng điện, dễ dàng trong bảo trì bảo dưỡng, sử dụng được với tất cả các ngành nghề. Chỉ bằng 1/3 giá đầu tư một chiếc xe nâng điện thương hiệu Nhật Bản hoặc Âu-Mỹ mới 100%.  Nếu so sánh về giá đầu tư, xe nâng điện TEU chúng tôi hoàn toàn cạnh tranh với các đơn vị xe nâng Trung Quốc khác trên thị trường Việt Nam.

Mua xe nâng điện 2.5 tấn chính hãng

xe-nang-dien-2.5-tan

Xylanh xe nâng điện 2.5 tấn

Nhà nhập khẩu, phân phối độc quyền xe nâng TEU, công ty TNHH xe nâng TEU Việt Nam với 2 chi nhánh ở miền Bắc (Hà Nội) và miền Nam(TP Hồ Chí Minh), quý khách hàng hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng, dịch vụ hậu mãi, cam kết hàng chính hãng, phụ tùng và bảo hành trên toàn quốc.

Mọi thông tin quý khách hàng vui lòng liên hệ chúng tôi:

CÔNG TY TNHH XE NÂNG TEU VIỆT NAM

Nhập khẩu & phân phối độc quyền xe nâng TEU, phụ tùng, bảo hành chính hãng trên toàn quốc

VPHN : Lô BT 3-5, Khu nhà ở Tổng cục V, Yên Xá, Tân Triều, Hà Nội

VPHCM: 372, Quốc lộ 1A, phường Tam Bình, Quận Thủ Đức, TP HCM

SHOWROOM 4S: Km108, quốc lộ 1, Phố Tráng, Phi Mô, Lạng Giang, Bắc Giang

Ý kiến bạn đọc