Xe nâng dầu 7 tấn tại Bắc Ninh

April 24, 2019

Xe nâng dầu 7 tấn phục vụ trong các ngành sản xuất

Xe nâng dầu 7 tấn model mới 2019 là sự lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Bắc Ninh nơi tập trung số lượng lớn các khu công nghiệp thuộc nhiều tập đoàn lớn từ nước ngoài, với diện tiện tích lên đến hàng nghìn Ha.

Sự gia tăng và phát triển của các khu công nghiệp tại Bắc Ninh tạo ra nguồn hàng hóa vô cùng lớn. Đòi hỏi thiết bị dây chuyền công nghệ cả trong sản xuất và vận chuyển hàng hóa phải có tính quy mô, rộng lớn. Trước đây xe nâng 7 tấn loại xe mức tải trọng lớn chủ yếu được sử dụng tại các mỏ khai thác, hoặc các công trình lớn xây dựng chung cư cao tầng, …Xe nâng 7 tấn làm việc chủ yếu ở môi trường ngoài trời với thời tiết khắc nghiệt. Thì giờ đây những chiếc xe nâng dầu 7 tấn tải trọng lớn được sử dụng ngày một nhiều tại các nhà máy. Để đẩy mạnh sản xuất, ngay cả những ngành sản xuất linh kiện điện tử, sản xuất linh phụ kiện phục vụ cho lắp ráp thang máy, ô tô, sản xuất nguyên liệu.

xe-nang-dau-7-tan

Xe nâng hàng 7 tấn nhập khẩu

Với khả năng nâng hạ 7 tấn hàng thì thời gian vận chuyển sẽ được rút ngắn hơi rất nhiều. Nâng hạ 7 tấn hàng một cách dễ dàng, nhìn chung xe nâng 7 tấn xuất hiện trong tất cả các ngành sản xuất, cho thấy khả năng nâng hạ tốt hiệu quả kinh tế cao.

Khi nào thì chúng ta nên đầu tư xe nâng dầu 7 tấn cho doanh nghiệp

Sản lượng hàng hóa liên tục gia tăng theo từng ngày, các phương tiện vận chuyển như xe tải thùng, xe tải chuyên chở hàng trong thành phố dần được thay thế bằng những chiếc xe container. Đáp ứng thời gian bốc xếp, thì chúng ta không thể sử dụng những chiếc xe nâng 3 tấn 4 tấn vào trong qua trình vận chuyển được nữa.

Do mất thời gian di chuyển, chi phí sử chữa khi đó chúng ta cần nghiên cứu đến một phương án thay thế. Để nâng cao khả năng nâng hạ thay cho quãng đường 2 đến 3 lần di chuyển người ta sẽ chuyển sang xe nâng 7 tấn cho 1 lần di chuyển với một người vận hành và bảo trì cho một xe nâng thay vì bảo trì cho 2 xe.

xe-nang-dau-7-tan

Ngoài ra do đặc thù công việc thì những chiếc xe nâng dầu 7 tấn cũng được sử dụng từ trước trong các ngành sản xuất sắt thép, ông inox, inox dạng cuộn, các xưởng đá dạng khối. Đây là những ngành hàng bắt buộc phải sử dụng những chiếc xe nâng dầu 7 tấn ngay từ những thời điểm ban đầu cho thấy hiệu quả sử dụng rất cao.

Xe nâng dầu 7 tấn mang lại hiệu quả cao trong công việc là lo

Xe nâng nói chung và xe nâng dầu 7 tấn nói riêng cho thấy khả năng nâng hạ hàng hóa lên cao xuống thấp từ 3 đến 6m, thay thế cho những thiết bị như dầm cầu trục cả bên trong và ngoài xưởng sản xuất. Xe nâng 7 tấn cũng là một phương tiện vận chuyển thay thế cho những phương tiện khác. Giúp thay thế cho nhiều phương tiện sử dụng cho cùng một công việc.

xe-nang-dau-7-tan

Xe nâng 7 tấn đã qua sử dụng

CÔNG TY TNHH XE NÂNG TEU VIỆT NAM

Địa chỉ: Lô BT3-5, khu nhà ở Tổng cục V, Bộ Công An, thôn Yên Xá, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội

Showrom 4S: Km108, Phố Tráng, Xã Phi Mô, H.Lạng Giang, T. Bắc Giang

Website: Teu.com.vn

Điện thoại: 0936 302 666

Xem thêm: Xe nâng hàng 5 tấn

Ý kiến bạn đọc