Xe nâng 7 tấn tại Bắc Giang

September 4, 2019

 Trong những năm gần đây xe nâng 7 tấn được dùng rất phổ biến ở nhiều các ngành công nghiệp. Vì vậy nhu cầu tìm kiếm để sử dụng ngày càng tăng.

Nhưng việc tìm kiếm một chiếc xe nâng dầu 7 tấn giá rẻ, chất lượng thì không hề dễ. Bởi vì trên thị trường có rất nhiều các hãng sản xuất khác nhau. Thường các nhà cung cấp thường đặt các showroom tại các thành phố lớn như: Hà Nội, Hải Phòng, Hồ Chí Minh…

 Vì vậy việc di chuyển từ các địa phương lên thành thị là mất khá nhiều thời gian để mua những chiếc xe nâng. Nhằm đáp ứng cho nhu cầu này công ty TEU đã có những showroom tại các địa phương như Bắc Giang.

Nhu cầu sử dụng xe nâng 7 tấn tại Bắc Giang

Xe-nang-dau-7-tan-tai-Bac-Giang

Xe nâng dầu 7 tấn tại Bắc Giang

 Bắc giang là nơi có vị trí địa lí rất thuận lợi, chỉ cách Hà Nội khoảng 50km, và cách Hải Phòng, Quảng Ninh khoảng 70km. Vì thế đây cũng là nơi khá phát triển. Bởi vậy đây cũng là nơi tập trung rất nhiều công ty, nhà máy sản xuất. Với khoảng 8 cụm khu công nghiệp và nhiều nhà máy trên khắp tỉnh thành. Điều đó cho thấy nhu cầu sử dụng xe nâng rất lớn.

 Các dòng xe nâng 7 tấn hiện nay thường được dùng trong các nhà máy tại đây. Bởi vì các nhà máy đều có những khối lượng hàng lớn nên phân khúc này thường được sử dụng. Bởi mức độ linh hoạt cao, và tiện dụng với nhiều loại pallet có tâm tải từ 600mm đến 1500mm.

 Địa chỉ mua xe nâng 7 tấn tại Bắc Giang

 Công ty xe nâng TEU Việt Nam là công ty độc quyền phân phối các sản phẩm xe nâng. Với các cơ sở phân phối chính như:

 + Hà Nội: Lô BT3-5, khu nhà ở Tổng cục V, Bộ Công An, thôn Yên Xá, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội

 + Hồ Chí Minh: Số 372, Quốc lộ 1A, P. Tam Bình, Q. Thủ Đức, TP. HCM

 + Bắc Giang: Showroom 4S: Km108, Phố Tráng, Xã Phi Mô, H.Lạng Giang, T. Bắc Giang.

 Tại Bắc Giang với địa chỉ tại huyện Lạng Giang chỉ cách trung tâm thành phố khoảng 6-10km. Nơi đây chuyên cung cấp  dòng xe nâng 7 tấn của TEU và nhiều loại xe nâng, phụ tùng khác. Nhằm phục vụ nhu cầu lựa chọn cho các doanh nghiệp tại Bắc Giang và các tỉnh lân cận như: Quảng Ninh, Thái Nguyên, Lạng Sơn… Tạo điều kiện thuận lợi, thúc đẩy mạnh việc sử dụng các thiết bị công nghệ trong sản xuất. Vì vậy có thể góp phần tạo lên sự hiện đại và phát triển trong ngành công nghiệp Việt Nam.

 Đặc điểm của dòng xe nâng 7 tấn

xe-nang-dau-7-tan-TEU

Xe nâng dầu 7 tấn TEU

 Với kết cấu xe nâng 7 tấn ta có thể nhìn thấy được sự chắc chắn qua hình dáng bề ngoài của chúng. Bởi thiết kế từ những khối thép có chịu lực tốt. Nó được gia công bởi đội ngũ kĩ sư đến từ Nhật Bản co tay nghề cao.

 Chất lượng xe nâng 7 tấn tốt: Các dòng sản phẩm của TEU đều là những xe nâng chất lượng tốt và bền bỉ theo thời gian. Vì những sản phẩm đều được đánh giá với những tiêu chuẩn Quốc tế và đạt được các chứng nhận như: tiêu chuẩn ISO9001, tiêu chuẩn khí thải Euro3… Ngoài ra các dòng sản phẩm của TEU còn được kiểm định rất nghiêm ngặt trong cả quá trình sản xuất, lắp ráp và vận hành sản phẩm.

 “ Thân thiện với môi trường” có lẽ là điều mà rất nhiều doanh nghiệp quan tâm hiện nay. Điều đó cũng có thể thấy trên nó ” xe nâng 7 tấn thân thiện với môi trường”. Khối động cơ đến từ Nhật Bản là các dòng động cơ của Nissan, Mitsubishi, Toyota… Các tên tuổi được biết đến: Bền bỉ, tiết kiệm nhiên liệu, đặc biệt là thân thiện với môi trường. Với ngành công nghệ ô tô đứng ở các vị trí cao trên thế giới về sự thân thiện đạt chuẩn Euro 4. Các mẫu động cơ này cũng được đưa vào sử dụng trên xe nâng.

 Chế độ bảo hành xe nâng

 Chế độ bảo hành lâu dài: với mỗi sản phẩm của TUE đều được bảo hành trong khoảng 6-12 tháng hoặc 2000h cho từng loại sản phẩm. Bởi vì để tạo lên sự đảm bảo và yên tâm trong quá trình sử dụng. Ngoài ra các loại xe nâng khi mua tại Công ty TNHH Xe nâng TEU Việt Nam còn được hỗ trợ bảo dưỡng trong thời hạn bảo hành

 Như trên là một số thông tin nhận xét về xe nâng 7 tấn. Để biết thêm thông tin quý khách hãy liên hệ cho chúng tôi.

 CÔNG TY TNHH XE NÂNG TEU VIỆT NAM

 Địa chỉ: Lô BT3-5, khu nhà ở Tổng cục V, Bộ Công An, thôn Yên Xá, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội

 Showroom 4S: Km108, Phố Tráng, Xã Phi Mô, H.Lạng Giang, T. Bắc Giang

 Điện thoại: 0936 302 666

Ý kiến bạn đọc