Xe nâng dầu 5 tấn TEU lắp động cơ Trung Quốc giá rẻ

April 23, 2019

Xe nâng dầu 5 tấn TEU sử dụng những bộ công tác nào?

Với bề dày lịch sử trên 10 năm trong lĩnh vực cung cấp xe nâng hàng CÔNG TY TNHH XE NÂNG TEU VIỆT NAM đã nghiên cứu ra rất nhiều bộ công tác để sử dụng được trong nhiều ngành sản xuất khác nhau. Chính những bộ công tác này giúp cho quá trình hoạt động được tối ưu hơn, cho ra năng suất hiệu quả nhất có thể. Và đặc biệt xe nâng dầu 5 tấn TEU sau khi được trang bị các bộ công tác này sẽ trở nên siêu việt hơn. Nó có thể thay thế một lượng nhân công tương đối lớn và cho ra năng suất vượt trội. Giúp các nhà sản xuất nhanh chóng thu hồi vốn cũng như nhanh chóng mở rộng được quy mô sản xuất.

Xe nâng dầu 5 tấn TEU sử dụng bộ công tác kẹp giấy

Ngành sản xuất giấy đóng vai trò quan trọng cho sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam hiện nay. Nhu cầu sử dụng giấy trong thời gian tới sẽ tăng lên từ 8-10% trên một năm. Xuất phát từ nhu cầu thực tiễn này, các chuyên gia của TEU đã tìm ra giải pháp sử dụng bộ công tác kẹp giấy trên xe nâng dầu. Với giải pháp hữu hiệu này giúp tăng năng suất sản xuất giấy lên mức tối đa và có thể giảm được một số lượng nhân công tương đối lớn. Giúp cho chủ của các doanh nghiệp có thể thu hồi lại vốn một cách nhanh chóng.

xe-nang-dau-5-tan-teu

Xe nâng hàng 5 tấn nhập khẩu

Xe nâng dầu 5 tấn TEU sử dụng bộ công tác gật gù

Trong ngành sản xuất gỗ sẽ có nhiều lúc cần phải vận chuyển những khối gỗ có tải trọng lớn và đặc biệt gỗ lại là một mặt hàng tương đối cồng kềnh, đường kính của mỗi cây gỗ lại khác nhau. Chính vì vậy, khi xe nâng hàng 5 tấn được lắp thêm bộ công tác gật gù thì sẽ vô cùng hiệu quả. Nó giúp cho việc nâng hạ và di chuyển các khối gỗ trở nên an toàn hơn. Tạo ra hiệu suất làm việc cao hơn. Đem lại lợi nhuận kinh tế một cách nhanh chóng.

xe-nang-dau-5-tan-teu

Bộ công tác gật gù.

Xe nâng dầu 5 tấn sử dụng bộ dịch giá.

Bộ dịch giá khi được trang bị trên xe nâng thường thấy nhất vẫn là những chiếc xe nâng dầu 5 tấn chui container. Với độ rộng lòng trong của container tương đối hẹp ( chỉ khoảng 2,3 mét ). Thì việc xe nâng hàng di chuyển trong container là vô cùng khó khăn. Nhưng sau khi được trang bị thêm bộ công tác dịch giá rồi thì chiếc xe nâng dầu 5 tấn có thể hoạt động tốt hơn, nhanh chóng hơn nhờ những thao tác dịch giá đơn giản bằng tay trang, hàng hoá nhanh chóng được sắp xếp gọn gàng trong container.

Xe nâng dầu 5 tấn sử dụng bộ công tác kẹp gạch.

Gạch chiếm tới hơn 60% trong các công trình xây dựng. Và để nâng cao năng suất tối đa cho các nhà máy sản xuất gạch thì TEU có trang bị trên chiếc xe nâng dầu 5 tấn của mình bộ công tác kẹp gạch. Giúp cho quá trình vận hành sản xuất diễn ra nhanh chóng hơn. Đem lại hiệu quả kinh tế cao hơn.

xe-nang-dau-5-tan-teu

Bộ công tác kẹp gạch

Xe nâng dầu 5 tấn TEU sử dụng nhiều bộ công tác

Ngoài những bộ công tác trên thì TEU còn bổ sung thêm rất nhiều bộ công tác khác nữa như : bộ dịch càng, bộ càng chọc, bộ kẹp thùng phuy…

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất về việc sử dụng bộ công tác hiệu quả trên xe nâng hàng 5 tấn.

Hotline: 0392127738.

Xem thêm: Xe nâng dầu 5 tấn

VPHN: Lô BT 3-5, Khu nhà ở Tổng cục V. Yên Xá, Tân Triều, Hà Nội.

VPHCM: 372, Quốc lộ 1A, phường Tam Bình, Quận Thủ Đức, TP HCM.

SHOWROOM 4S: Km 108, quốc lộ 1, Phố Tráng, Phi Mô, Lạng Giang, Bắc Giang.

Ý kiến bạn đọc