Xe nâng dầu 3 tấn TEU

August 16, 2019

Trong thời đại phát triển hiện nay ta rất dễ để bắt gặp một chiếc xe nâng trong các công xưởng hoặc nhà máy. Bởi nhu cầu phát triển của nền công nông nghiệp hiện nay thì để tăng năng xuất mà vẫn giảm sức lao động trong việc di chuyển hàng hóa nặng , cồng kềnh thì buộc họ phải sử dung những loại máy móc để phục vụ công việc. Với dòng xe nâng 3 tấn TEU là dòng máy nâng phù hợp nhất trong các công việc như: hàng hóa thực phẩm, các xưởng gạch… hay những nơi yêu cầu công  việc di chuyển hàng hóa. Với trước đây việc di chuyển một hàng hóa trong xưởng có thể mất sức lực của cả 10 người và thời gian khá là lâu, thi khi sử dụng một chiếc máy nâng ta chỉ cần một người duy nhất đôi khi còn có thể gọi vừa làm vừa thư giãn, bởi ta chỉ cần làm những động tác đơn giản như việc lái một chiếc xe ô tô.

 Vậy chiếc xe nâng dầu 3 tấn này như thế nào? nó có kết cấu ra sao?

 

xe-nang-dau-3-tan

   Xe nâng dầu 3 tấn mới nhập khẩu

Môi trường làm việc

Với một thiết kế nhỏ gọn mà dòng 3 tấn có thể gọi là dòng cỡ chung trong các phân khúc xe nâng hiện tại. Vì vậy môi trường làm việc của nó cũng vô cùng linh hoạt và di chuyển nhiều trong và cả ngoài xưởng, bởi chiều rộng của chiếc xe nâng có kích thước khác nhỏ chỉ 1150mm so với các dòng cùng phân khúc như dòng xe Nuili 3 tấn.

 Chiều cao nâng tối đa của xe nâng này từ 3000mm – 6000 mm chuyên thiết kế cho những kho hàng có kệ hàng cao yêu cầu công việc phải chính xác vậy nên với một khoảng chiều cao nâng như vậy là phù hợp nhất với xe nâng dầu 3 tấn.

Các lựa chọn dòng xe nâng TEU 3 tấn

 

xe-nang-dau-3-tan

Các bản lựa chọn cho xe nâng 3 tấn

  Để phù hợp với mục đích khác nhau trong các công việc khác nhau, nhà sản xuất TEU đã rất tinh tế để đưa ra 3 lựa chọn cho các cá nhân, doanh nghiệp.

+ Dòng xe nâng cơ bản với kết chủ yếu kết cấu nâng hạ. Dòng xe nâng này chủ yếu để phục vụ công việc với các mặt hàng có kích thước khuân mẫu pallet cố định. Ngoài ra với ít số các trường hợp kích thước pallet khác thì chúng ta có thể chỉnh bằng tay. Nhưng điều đó rất là tốn sức, vì vậy hãng TEU đã đưa ra dòng sản phẩm phù hợp với nhu cầu nhiều kích cỡ pallet.

+ Dòng xe nâng được lắp them bộ dịch giá, càng. Đây là điều được người dùng đánh giá rất cao bởi sự nắng nghe người dùng. Chính vì thế nhà sản xuất đã đưa ra để cải thiện các vấn đề mà người dùng gặp phải. Với dòng này thì các cá nhân, doanh nghiệp có thể linh hoạt hơn trong việc sử dụng nhiêu loại pallet khác nhau. Ngoài ra bộ phận dichh giá còn giúp ta điều chỉnh chính xác hơn khi nhấc và đặt khối hàng.

+ Dòng xe nâng khung và bộ gật gù. Dòng này ngoài mục địch nâng hạ thì với bộ gật gù có thế lắp thêm các phụ tùng phục vụ công việc khác như: bộ ủi, xúc…

Các kết cấu và thông số cơ bản của xe nâng

 Với dòng máy xe nâng 3 tấn này nhà sản xuất đã phát triển trên 2 khối động cơ đến từ hai hãng khác nhau: ISUZU, DAICHAI. là một hãng tiết kiệm nhiên liệu lên ISUZU đã tạo lên một trái tim khẻo khoắn cho cỗ máy này , với C240 công suất 34,8 kw giúp hiệu suất làm việc cao. Động cơ DACHAI CA498 sản sinh công xuất 42 kw với mẫu động cơ mới này thì giá cả khi lựa chọn DACHAI êm hơn ISUZU. Vì vậy điều đó giúp ta cân nhắc về tài chính hơn.

 Ngoài trái tim khỏe khoắn của xe nâng thì TEU đã cải tiến những tiên ích mới cho đứa con của mình bộ hộp số tự động với một số tiến một số lùi. Chính những sự tiện ích vậy cho thấy được sự thấu hiểu nỗi lòng của nhà sản xuất TEU ngay cả những chiếc ghế ngồi cũng được thiết kế để phù hợp với vóc dáng của người sử dụng. Với thiết kế dịch ghế này của nhà sản xuất người lái có thể thoải mái và vận hành trơn chu hơn.

 Để đánh giá một thiết bị xe nâng cũng không thể bỏ xót một chi tiết quan trọng đó là bộ khung nâng. Với yêu cầu bền vững, chắc khỏe, dẻo dai, trơn tru vận hành thì hãng cũng làm được rất tốt điều này. Bộ khung thiết kế bằng thép cường độ cao dập nguyên khối đi kèm  với cặp pistons thủy lực và hệ thống thủy lực đến từ thương hiệu nổi tiếng SHIMADZU của nhật bản giúp an toàn và chắc chắn hơn khi sử dụng.

 Như trên chính là một số thông tin chi tiết cơ bản nhất về xe nâng dầu 3 tấn để biết thêm thông tin chi tiết, giá của xe nâng và được tư vấn miễn phí hãy liên hệ cho chúng tôi.

CÔNG TY TNHH XE NÂNG TEU VIỆT NAM

Địa chỉ: Lô BT3-5, khu nhà ở Tổng cục V, Bộ Công An, thôn Yên Xá, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội

Showroom 4S: Km108, Phố Tráng, Xã Phi Mô, H.Lạng Giang, T. Bắc Giang

Điện thoại: 0936 302 666

 

Ý kiến bạn đọc