Xe nâng dầu 2 tấn

August 26, 2019

 Xe nâng dầu 2 tấn là dòng sản phẩm với trọng lượng phổ thông nhất hiện nay. Nhiều hãng phát triển khác nhau trên thị trường nên rất khó để có thể tìm được sự phù hợp cho mình. Tuy nhiên với mỗi hãng sản xuất thì lại có những ưu điểm khác nhau. Vì vậy cũng không thể không có những tham khảo về sản phẩm. Sau đây là một số giới thiệu về xe nâng dầu 2 tấn TEU.

 Một số đặc điểm của xe nâng dầu 2 tấn TEU

xe-nang-dau-2-tan

 

Xe nâng dầu 2 tấn

 – Sản phẩm được sản xuất trực tiếp tại Trung Quốc.

 – Với những đa dạng về các mẫu mã xe nâng: xe nâng điện, xe nâng dầu, xe nâng tay…( đứng lái, ngồi lái).

 – Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại nhất với sự kết hợp của những đội ngũ kĩ sư có kinh nghiệm.

 – Là sản phẩm có giá thành mềm mại nhất trong thị trường.

 Tổng quát thiết kế trên xe nâng dầu 2 tấn

tong-quan-bo-phan-xe-nang

 

Tổng quan bộ phận xe nâng

 Một số thông số của xe nâng 2 tấn TEU

 – Chiều dài cơ sở

 – Chiều rộng xe

 – Độ cao khung nâng

 – Bán kính vòng quay

 Thiết kế về khung xe nâng dầu 2 tấn

 Khung có thiết kế khá nhỏ gọn so với các dòng xe cùng phân khúc chỉ với chiều dài khoảng 2500mm và chiều rộng 1100mm xe có thể hoạt động rất linh hoạt trong nhiều môi trường nhỏ hẹp.

 Ngoài ra là bộ phân giống như khúc xương chính của xe vì vậy đây là bộ phận chịu toàn bộ trọng lực của xe. Chính vì thế nó được thiết kế rất kĩ lưỡng và tỉ mỉ. Với chất liệu chính cho xe khung là thép nên khung rất bền bỉ và chịu lực tốt.

 Động cơ xe nâng có đặc điểm gì

 Trong điều kiện hoạt động liên tục vì thế không thể thiếu động cơ khỏe. Vì thế TEU đã trang bị cho xe nâng dầu 2 tấn của mình những động cơ có sức mạnh nhất về ưu thế làm việc và có sức bền bỉ cao theo thời gian.TEU đã đưa ra cho khách hàng lựa chọn: Động cơ Trung Quốc, Nhật Bản… Isuzu, Mitsubishi, Nissan, Xinchai, Dachai..

 Động cơ Trung Quốc với mẫu động chính như Dachai CA498 là mẫu động thường được nhiều khách hàng lựa chọn với giá thành khá thấp so với các dòng động cơ Nhật Bản. Công suất được sinh ra từ động cơ này có thể đạt tới 42KW tại 2500 vòng/phút.

 Động cơ Nhật Bản ví dụ như động cơ Isuzu C240 là mẫu động cơ tiết kiệm nhiên liệu nhất hiện nay. Vì thế ta có thể thấy công suất của chúng chỉ khoảng 34.4 KW tại 2520 vòng/phút. Tuy nhiên là dòng tiết kiệm nhiên liệu thì việc bỏ ra chi phí cho mỗi lần mua nhiên liệu là có thể tiết kiệm được đáng kể.

 Thiết kế bộ phận bộ phận công tác xe nâng

 Bộ phận công tác là bộ phận hoạt động chịu sức nặng chính của khối hàng. Vì thế từ khung  nâng đến nĩa nâng xe nâng dầu 2 tấn đều được thiết kế chắc chắn. Với khung nâng được thiết kế từ thép dập trực tiếp có độ bền cao. Nó có chiều cao có thể nâng từ 3000mm đến 6000mm. Bộ phận nĩa nâng được gia công tỉ mỉ.

 Bộ công tác còn có một số lựa chọn cho khách hàng như: Bộ nĩa nâng cơ bản, bộ công tác gật gù, kẹp gạch, kẹp giấy…

 Hệ thống thủy lực xe nâng 2 tấn 

 Là bộ phận giúp nâng đẩy bộ phận công tác. Vì thế nó không thể thiếu sự khỏe khoắn và bền bỉ theo thời gian. TEU đã trang bị cho không chỉ xe nâng dầu 2 tấn này mà hầu hết các sản phẩm của TEU hệ thống thủy lực SHIMADZU đến từ thương hiệu Nhật Bản. SHIMADZU là sản phẩm có thể nói là xuất hiện trên gần hết các dòng sản phẩm công trình hay các sản phẩm ô tô trên thế giới.

 Hệ thống thủy lực SHIMADZU được thiết kế từ các bộ phận chính: Bơm dầu, dây dẫn dầu, piston thủy lực.

 Lốp xe nâng dầu này

 Lốp xe nâng dầu 2 tấn được thiết kế để phù hợp với nhu cầu của nhiều môi trường làm việc khác nhau. TEU đã sản xuất ra 2 loại lốp: lốp xe hơi, lốp cao su.

 Lốp hơi: là sản phẩm thường được trang bị cho những dòng xe nâng 2 tấn. Nó dùng trong điều kiện di chuyển ghồ ghề, ít vật nhọn.

 Lốp cao su: với đặc trưng của dòng lốp này là có thể chịu được những vật sắc nhọn và ít bị hư hại. Tuy nhiên lại không thể vận hành được trên những môi trường có mặt phẳng ghồ ghề.

 Như trên là một số thông tin nổi bật của sản phẩm. Để biết thêm giá của xe nâng dầu 2 tấn hãy liên hệ cho chúng tôi để được hỗ trợ.

CÔNG TY TNHH XE NÂNG TEU VIỆT NAM

Địa chỉ: Lô BT3-5, khu nhà ở Tổng cục V, Bộ Công An, thôn Yên Xá, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội

Showroom 4S: Km108, Phố Tráng, Xã Phi Mô, H.Lạng Giang, T. Bắc Giang

Điện thoại: 0936 302 666

Ý kiến bạn đọc