Xe nâng 7 tấn TEU và những khác biệt về công nghệ chế tạo

April 24, 2019

Giới thiệu về xe nâng dầu 7 tấn – Xe nâng 7 tấn TEU

Xe nâng 7 tấn thuộc phân khúc tải lớn từ 5 đến 10 tấn qua nhiều năm xây dụng và sản xuất xe nâng TEU 7 tấn model mới nhất 2019 đã có nhiều thay đổi. Không ngừng tư duy và phát triển với mong muốn mang lại những chiếc xe nâng có độ bền tuổi thọ cao đến tay khách hàng. Tính đến thời điểm hiện tại theo khảo sát đánh giá từ phía khách hàng sử dụng xe nâng dầu 7 tấn TEU mang lại hiệu quả kinh tế cao, ít sảy ra hư hỏng.

Ngoài ra để duy trì tuổi thọ xe nâng, Công ty TNHH xe nâng TEU Việt Nam luôn cung cấp phụ tùng chính hãng nhập trực tiếp từ phía nhà máy, thay thế cho khách hàng khi xảy ra hư hỏng.

xe-nang-7-tan-teu

Xe nâng TEU 7 tấn

Những ngành sản xuất thường sử dụng xe nâng dầu 7 tấn

Mức tải trọng nâng 7 tấn thường phục vụ cho môi trường chịu tải nặng như sản xuất gang thép khai thác mỏ, sản xuất đá nghiền. Hoạt động nâng hạ vận chuyển tại các khu công nghiệp lớn, các công trường xây dựng. Thời gian chủ yếu làm việc của xe nâng 7 tấn chủ yếu là ngoài trời. Chính vì vậy TEU luôn dành sự quan tâm đặc biệt đến những chiếc xe nâng 7 tấn, quá trình thiết kế luôn là những thông số chính xác với sai số là nhỏ nhất để tạo nên những chiếc xe nâng dầu 7 tấn khi hoạt động trong mọi diều kiện thời tiết khắc nghiệt.

Hoạt động trong điều kiện tải nặng, nhiều trường hợp nên đường yếu chúng ta có thể trang bị thêm lốp đôi cho xe nâng tải trọng 7 tấn, giúp xe làm việc tốt hơn ở những nền đường đất yếu.

xe-nang-7-tan-teu

Xe nâng dầu tấn TEU 2019

 

Động cơ xe nâng dầu 7 tấn TEU.

Hiện tại hãng sản xuất xe nâng TEU đang trang bị cho xe nâng 7 tấn, 3 dòng động cơ công suất lớn ISUZU 6BG1 (Japan), MITSUBISHI S6S (Japan), CHAOCHAI 6102 (China). Cả 3 dòng động cơ này đều có công suất đạt trên 80 Kw. Mức công suất đảm bảo cho một chiếc xe nâng dầu 7 tấn hoạt động một cách mạnh mẽ khỏe khoắn.

Tùy theo mức giá đầu tư mà chúng ta lựa chọn một trong 3 loại động cơ. Giá thành của 2 dòng động cơ Nhật sẽ có mức giá tương đương nhau. Về phía động cơ Trung Quốc sẽ có giá thành thấp hơn để giảm mức chi phí đầu tư ban đầu cho khách hàng. Nhược điểm lớn nhất khi sử dụng động cơ Trung Quốc là tiếng ồn động cơ khi làm việc và mức tiêu hao nhiên liệu sẽ lớn hơn 1 đến 1.5 (l).

xe-nang-7-tan-teu

Xe nâng TEU nhiều màu sắc khác nhau

Nên lắp thêm bộ công tác nào để xe nâng 7 tấn TEU sử dụng hiệu quả cao hơn.

Điểm đặc biệt của những chiếc xe nâng dầu tải trọng lớn, thường được trang bị theo xe những bộ càng nâng dày dặn chắc chắn. Và trọng lượng xe của những bộ càng này thường rất nặng. Phải cần từ 2 đến 3 người mới có thể nâng thay đổi khoảng cách càng. Nên trong điều kiện xe hoạt động nhiều, kích thước khoảng cách càng thay đổi trong ngày thì chúng ta nên trang bị thêm bộ công tác dịch càng để nâng cao hiệu quả công việc.

Thời gian bảo hành cho một chiếc xe nâng dầu 7 tấn mới là bao lâu?

Giá trị chất lượng của một chiếc xe nâng dầu 7 tấn được khẳng định bởi nhiều yếu tố như cấu tạo tổng thành xe, khung xe nâng, động cơ xe, hệ thống thủy lực xe nâng, thời gian bảo hành. Trong đó thì thời gian bảo hành của một chiếc xe nâng là một yếu tố quyết định lớn để khẳng định nên chất lượng xe.

Một chiếc xe nâng có chất lượng tốt hoạt động đảm bảo thì phải có thời gian bảo hành đủ lớn,  mà khi sử dụng trong khoảng thời gian đó xe nâng không sảy ra hư hỏng gì.

Xe nâng dầu 7 tấn mới tại thị trường Việt Nam chủ yếu được sản xuất tại Trung Quốc, một số dòng sản xuất chính thống Trung Quốc, và xen kẽ vào đó cũng có một vài dòng là xe nâng liên doanh sản xuất theo công nghệ Nhật có chất lượng ổn hơn.

xe-nang-7-tan-teu

Thời gian bảo hành xe nâng 7 tấn TEU

Điển hình như xe nâng TEU dòng xe nâng liên doanh Nhật Bản. Vậy chất lượng xe nâng TEU được bảo hành như thế nào. Hiện tại hãng sản xuất xe nâng TEU đang cho ra đời những chiếc xe nâng với hai phiên bản động cơ. Động cơ Nhật (Isuzu 6BG1, Mitsubishi S6S), động cơ Chaochai 6102. Nhìn qua hai phân khúc này chúng ta cũng hình dung được, những chiếc xe nâng dầu 7 tấn TEU khi trang bị động cơ Nhật sẽ có chất lượng nhỉnh hơn và thời gian bảo hành lâu hơn.

Cụ thể là theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất thì đối với xe lắp động cơ Nhật sẽ được bảo hành từ 12 đến 15 tháng. Dòng động cơ Trung Quốc sẽ được bảo hành 6 tháng và có giá thành rẻ hơn. Khác biệt hoàn toàn so với những chiếc xe nâng cũ chỉ được bảo hành bằng 3 tháng và không có thăm khám định kì.

Điều này thể hiện nếu sử dụng xe nâng hàng 7 tấn mới sẽ có nhiều ưu điểm hơn.

CÔNG TY TNHH XE NÂNG TEU VIỆT NAM

Địa chỉ: Lô BT3-5, khu nhà ở Tổng cục V, Bộ Công An, thôn Yên Xá, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội

Showrom 4S: Km108, Phố Tráng, Xã Phi Mô, H.Lạng Giang, T. Bắc Giang

Website: Teu.com.vn

Xem thêm: Xe nâng hàng 7 tấn nhập khẩu lắp bộ công tác

Ý kiến bạn đọc