Xe nâng 2.5 tấn nhập khẩu

May 18, 2019

Giới thiệu xe nâng 2.5 tấn

Xe nâng 2.5 tấn được sản xuất tại nhà máy sản xuất TEU, với dây chuyền công nghệ tiên tiến hiện đại. Xe nâng TEU 2.5 tấn ra đời cùng với các dòng tải trọng từ 1.5 tấn đến 4 tấn, những mức tải trọng mà TEU chú trọng đến sớm nhất. Xe nâng 2.5 tấn cũng thuộc nhóm có mức tải trọng nâng được sử dụng phổ biến, nhiều nhất trong các mức tải trọng nâng. Chất lượng và giá xe nâng hàng 2.5 tấn cũng như xe nâng 3 tấn thương hiệu TEU được người sử dụng đánh giá rất cao. Đẹp về thiết kế nhỏ gọn bên ngoài, mạnh mẽ, bền bỉ với những dòng động cơ nhập khẩu từ Nhật.

xe-nang-2.5-tan

Xe nâng hàng 2.5 tấn

Cấu tạo của xe nâng 2.5 tấn

Bộ khung xe nâng: Có cấu tạo chắc chắn từ thép hợp kim cường độ cao, dạng khung thép chữ C loại thép có cấu tạo đặc biệt có tiết diện mặt cắt chịu lực cao, và kết cấu ghép nối giữa các thanh với nhau tạo nên những liên kết bền vững chắc chắn. Hai bên khung được liên kết với nhau bằng các thanh ngang dày dặn được hàn trực tiếp với nhau để tạo nên bộ khung cố định, duy trì sự ổn định trong quá trình nâng hạ.

Bộ khung bảo vệ cabin: Được hàn cố định với phần khung chịu lực bên dưới tạo nên sự yên tâm, bảo vệ an toàn cho người vận hành. Hai chân phía trước có dạng thép chữ L, hai chân phía sau có dạng chữ Z. Kết cấu này giúp những chiếc xe nâng hàng 2.5 tấn có thể lắp thêm cửa kính làm việc trong những môi trường độc hại.

Sàn xe: Là bộ phận chịu lực toàn bộ trọng lượng xe, trọng lượng hàng hóa đè lên. Nên tính chất an toàn và chất lượng thép được tuân thủ chặt chẽ. Sàn xe cũng là nơi đặt khối động cơ với nhiều chi tiết phức tạp. Một bộ khung chất lượng phải đảm bảo đồng thời 3 yếu tố, có thiết kế nhỏ gọn, tiết diện tối ưu nhất, cứng vững bên ngoài và dẻo dai ở bên trong.

gia-xe-nang-2.5-tan

Xe nâng hàng 2.5 tấn TEU

Đối trọng phía sau xe: Bộ phận tạo nên sự cân bằng giữa khối lượng hàng hóa phía trước va phía sau xe chánh xảy ra lật đổ mất cân bằng trong quá trình vận hành.

Hộp số: Với thiết kế model 2018, TEU trang bị cho những chiếc xe nâng hàng 2.5 tấn là hộp số tự động. Giảm thao tác tay cho người vận hành, bao gồm một số tiến và một số lùi. Khả năng nâng hạ nhanh hay chậm phụ thuộc vào vệc chúng ta đạp chân ga.

Độ an toàn khi dừng hãm xe hoàn toàn tuyệt đối với kết cấu bàn đạp phanh kép trong nhiều trường hợp khẩn cấp có thể đạp phanh bằng cả 2 chân để dừng xe.

Thông số kĩ thuật xe nâng 2.5 tấn

Xe nâng dầu TEU 2.5 tấn (FD25T)
  Thông số Đơn vị
Kích thước tổng thể (DxRxC). 3600x1150x2120 mm
Tải trọng nâng tối đa. 2500 Kg
Chiều cao nâng cơ bản. 3000 mm
Chiều dài cơ sở 1600 mm
Chiều dài càng nâng 1070 mm
Góc nghiêng càng trước/sau 06/12 Độ
Tốc độ nâng tối đa (Đầy tải). 550 mm/s
Tốc độ hạ tối đa (Đầy tải). 450 mm/s
Bán kính quay vòng. 2240 mm
Trọng lượng xe 3670 Kg
Dung tích thùng nhiên liệu. 70 l
Lốp xe 7.00-12-12PR Trước
6.00-9-10PR Sau

                           Bảng thông số kĩ thuật xe nâng 2.5 tấn.

Giá trị xe nâng 2.5 tấn mới mang lại

  • Khả năng giải quyết công việc:

Xe nâng 2.5 tấn khi đưa vào hoạt động sẽ giải quyết tối đa, các công việc nâng vận chuyển hàng hóa khối lượng lớn lên đến hàng tấn. Quá trình luôn chuyển hàng hóa được diễn ra một cách nhanh chóng, thay thế cho 10 đến 15 nhân công làm việc.

  • Thời gian bảo hành:

Xe nâng 2.5 tấn mới được bảo hành 1 năm theo tiêu chuẩn nhà sản xuất, được cấp giấy chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001. Giấy tờ nguồn gốc xe rõ ràng, tạo sự yên tâm khi sử dụng.

  • Chất lượng xe nâng TEU 2.5 tân:

Xem thêm: Xe nâng 7 tấn

Chất lượng xe nâng 2.5 tấn còn được thể hiện thông qua khối động cơ tiêu chuẩn từ Nhật Bản với hai thương hiệu nổi tiếng ISUZU C240 MITSUBISHI S4S. Động cơ giá rẻ hàng đầu Trung Quốc khối động cơ FAW – Dachai và Xinchai. Đi kèm là hệ thống thủy lực Shimadzu cũng đến từ Nhật.

xe-nang-2.5-tan

Địa chỉ mua xe nâng 2.5 tấn nhập khẩu uy tín

Xe nâng TEU khi phục vụ cho khách hàng, sẽ được bảo trì chọn đời xe, khám định kì miễn phí trong thời gian bảo hành. Khi hết thời gian bảo hành xe nâng TEU sẽ được sửa chữa thay thế phụ tùng chính hãng từ phía nhà máy. Bên cạnh đó thì Công ty TNHH xe nâng TEU liên tục triển khai nhiều chương trình thăm khám bảo dưỡng cho nhiều xe cũ có thời gian hoạt động từ 5 đến 6 năm. Để đảm bảo cho xe nâng hoạt động ổn định nhất.

Mọi chi tiết thắc mắc quý khách hàng vui lòng liên hệ theo địa chỉ bên dưới để có giá xe nâng hàng 2.5 tấn tốt nhất

CÔNG TY TNHH XE NÂNG TEU VIỆT NAM

Địa chỉ: Lô BT3-5, khu nhà ở Tổng cục V, Bộ Công An, thôn Yên Xá, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội

Showrom 4S: Km108, Phố Tráng, Xã Phi Mô, H.Lạng Giang, T. Bắc Giang

Điện thoại: 0936 430 886

Ý kiến bạn đọc