Mua xe nâng tại Hải Phòng

August 21, 2019

 Hải Phòng được biết đến là một thành phố cảng của Việt Nam. Là thành phố cảng thì công việc vận chuyển hàng hóa kho bãi rất nhiều. Chính vì thế bạn đang cần mua một chiếc xe nâng. Bạn không biết nên mua xe nâng ở đâu.

 Công ty TNHH xe nâng TEU Việt Nam sẽ giúp bạn điều này. Là đơn vị chuyên cung cấp các dòng xe nâng TEU nhập khẩu trực tiếp. Với dịch vụ tốt, sản phẩm chất lượng công ty xe nâng xin cam kết là địa chỉ tin cậy cho quý khách hàng. Là địa chỉ mua xe nâng tại Hải Phòng với giá rẻ.

 Nhu cầu sử dụng xe nâng ở Hải Phòng

Xe-nang-van-chuyen

 

Xe nâng vận chuyển trên cảng

 Hải phòng là một tỉnh sát biển, và có vị trí thuận lợi trong việc khai thác ngành vận tải đường biển. Vì vậy chính nhờ là một cảng biển có lưu lượng hàng hóa ra vào liên tục, với nhiều kho bãi lớn nhỏ khác nhau nhờ đó mà nhu cầu sử dụng xe nâng ở đây rất cao.

 Từ trước đây các dòng xe nâng cũng đã được sử dụng rất phổ biến. Tuy là vậy nhưng các doanh nghiệp luôn chứ trọng tối ưu về chi phí bỏ ra một chiếc xe nâng. Vì vậy họ đã chọn những dòng xe nâng cũ, vẫn có giá thành rẻ, hoạt động vẫn tốt. Tuy nhiên đó chỉ là một giải pháp ngắn về lâu dài thì xe nâng cũ có tính ổn định không cao.

 Trong những năm gần đây, do thị trường xe nâng ngày càng đa dạng và chi phí phù hợp nên các dòng xe nâng cũng không còn là sản phẩm được lựa chọn của các doanh nghiệp. Các doanh nghiệp thường hướng tới những sản phẩm mới, chất lượng có giá thành rẻ so với thị trường.

 Xe nâng sử dụng phổ biến tại Hải Phòng

xe-nang-dau

 

Xe nâng dầu được dùng phổ biến tại Hải Phòng

 Như mọi người đều biết Hải Phòng là thành phố cảng. Và vì thế khối lượng công việc khuân vác rất lớn và tính chất là hàng hóa nặng với số lượng liên tục. Vì vậy để đảm nhiệm được điều này thì xe nâng dầu là lựa chọn tối ưu cho công việc. Xe nâng dầu là dòng xe với khối động cơ đốt trong sử dụng dầu diesel nên nó thường là dòng mạnh nhất trong các khối động cơ chạy nhiên liệu khác cùng phân khúc. Với những ưu điểm và sự linh hoạt trong nhiều loại hình khác nhau. Đặc biệt là ngoài trời bởi nó có thể chịu được những ảnh hưởng của thời tiết: nằng, mưa.

 Ví dụ: Một số dòng sản phẩm xe nâng điện. Tuy nó có nguồn năng lượng sạch. Nhưng vì những yếu điểm nhưng thường kém chịu mưa. Người sử dụng ít lựa chọn dòng này để phục vụ vận chuyển hàng ngoài trời. Thay vào đó họ lựa chọn xe nâng điện để phục vụ nâng dỡ trong môi trường trong xưởng.

 Bán xe nâng uy tín giá rẻ tại Hải Phòng

cong-ty-xe-nang

 

Địa chỉ mua xe nâng tại Hải Phòng

 Công ty Xe nâng TEU tự hào là địa chỉ mua xe nâng giá rẻ cho khách hàng tại Hải Phòng. Với các dòng sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng Quốc Tế ( ISO9001), đạt chuẩn khí thải euro 3. Đặc biệt là sự đa dạng về các dòng sản phẩm: xe nâng dầu, xe nâng điện, xe nâng tay… 

 Với các dòng sản phẩm hiện tại của TEU trên thị trường.

 Xe nâng dầu diesel: tải trọng từ 1.5 – 36 tấn, với chiều cao nâng từ 3000mm – 6000mm.

 Xe nâng điện: tải trọng từ 1.5 – 4 tấn, với chiều cao nâng từ 3000mm- 6000mm.

 Sản phẩm xe nâng tay: tải trọng từ 1.5 – 5 tấn.

 Như trên là một số các dòng sản phẩm của TEU ngoài ra còn các sản phẩm khác nữa. Để mua xe nâng tại Hải Phòng vui lòng liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn, và hỗ trợ khảo sát kho bãi giúp phù hợp trong các lựa chọn sản phẩm của khách hàng.

CÔNG TY TNHH XE NÂNG TEU VIỆT NAM

Địa chỉ: Lô BT3-5, khu nhà ở Tổng cục V, Bộ Công An, thôn Yên Xá, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội

Showroom 4S: Km108, Phố Tráng, Xã Phi Mô, H.Lạng Giang, T. Bắc Giang

Điện thoại: 0936 302 666

Ý kiến bạn đọc