Mua xe nâng 7 tấn nhập khẩu hay đã qua sử dụng?

April 24, 2019

Những nguồn cung cấp đáng tin cậy khi mua xe nâng 7 tấn

Nguồn cung cấp xe nâng 7 tấn cũ

Thị trường Việt Nam hiện tại có rất nhiều nhà cung cấp xe nâng cũ tập trung tại nhiều thành phố lớn trên cả nước, đặc biệt là 2 trung tâm kinh tế lớn Hà Nội và TP.HCM. Chúng ta thường thắc mắc những chiếc xe nâng 7 tấn cũ mang thương hiệu nổi tiếng từ Nhật như Komatsu, Toyota, Sumitomo, TCM, Mitsubishi… được nhập từ đâu. Đây là những hãng xe nâng Nhật uy tín chất lượng cũng là đối tác nhập khẩu của hàng trăm quốc gia lớn trên thế giới. Điều này cũng lí giải xe nâng cũ có thể được nhập về từ nhiều quốc gia. Chiếm số lượng lớn nhất là từ các bãi xe cũ Nhật Bản. Hoặc từ các nước khác, để giảm gía thành xe khi về đến Việt Nam, thì các nhà nhập khẩu xe cũ cũng có thể nhập về từ Tung Quốc, Indonesia, Thai Lan, Malayxia…có cước vận chuyển rẻ hơn so với những bãi từ Nhật. Thông qua đường vận chuyển là đường biển hoặc đường bộ.

mua-xe-nang-7-tan

Mua xe nâng hàng 7 tấn có nhiều ưu đãi

Chất lượng xe nâng dầu 7 tấn cũ

Chúng ta có thể đánh giá được chất lượng xe nâng 7 tấn cũ, xe nâng 7 tấn cũ tại Nhật hoặc tại các nước phát triển khác sẽ được thải ra tập trung tại các bãi xe cũ. Những chiếc xe 7 tấn này có thể nhiều lần hư hỏng và đã thay thế phụ tùng quá nhiều làm gián đoạn công việc nên họ không thể sử dụng. Các bãi xe cũ nhập về sửa chữa lại và nhập khẩu về Việt Nam, thông thường xe đã được sử dụng từ 15000h đến 20000h tùy theo từng xe. Cũng tùy theo số giờ làm việc và mức độ hư hỏng sẽ quyết định đến mức giá của xe, có những chiếc sẽ có giá thành rất rẻ, có những chiếc sẽ có giá thành tương đương với những chiếc xe nâng Trung Quốc mới.

mua-xe-nang-7-tan

Mua xe nâng 7 tấn được giao hàng tận nơi

Độ tin tưởng từ những chiếc xe nâng dầu 7 tấn cũ

Việc đầu tư xe nâng 7 tấn cũ được xem là quyết định mạo hiểm đối với doanh nghiệp khi mà:

Xe nâng cũ thường đã có số giờ làm việc từ 15000h đến 20000h

Thời gian bảo hành 3 tháng, thậm chí là không bảo hành đối với những chiếc xe có giá trị thấp.

Không ai có thể đảm bảo được phụ tùng của những chiếc xe nâng cũ được thay thế là hàng chính hãng hay là những phụ tùng khác. Đặc biệt là những xe được nhập về từ các nước khác mà không phải từ Nhật.

mua-xe-nang-7-tan

Xe nâng hàng 7 tấn có nhiều màu sắc

Nguồn cung cấp khi mua xe nâng 7 tấn mới

Để phục vụ cho thị trường người sử dụng xe nâng Việt thì những chiếc xe nâng mới đòi hỏi phải có thời gian bảo hành, chất lượng xe tốt hơn những chiếc xe nâng cũ. Về mặt giá thành cũng phải phù hợp với mức đầu tư từ các doanh nghiệp Việt.

Vì thế những chiếc xe nâng Trung Quốc mới được nhập về Việt Nam, ở những thời điểm ban đầu thì người sử dụng còn hoài nghi, nhưng nhiều năm chở lại đây thì những chiếc xe nâng Trung Quốc được sử dụng nhiều hơn khi có thời gian bảo hành lên đến một năm, xe mới, và thời gian thu hồi vốn nhanh.

Lưu ý khi chọn mua xe nâng Trung Quốc mới chúng ta cũng nên lựa chọn những nhà cung cấp uy tín có thương hiệu lâu năm như xe nâng TEU hiện đang là hãng xe nâng có cấu hình cao cấp và mạnh nhất hiện nay. Hãng xe nâng này cũng đảm bảo được mức giá thành tương đương với những dòng cùng phân khúc.

mua-xe-nang-7-tan

Xe nâng hàng 7 tấn cũ

Có thời gian bảo hành và chất lượng dịch vụ sau bán hàng tốt hơn, giá xe nâng 7 tấn nội địa Trung Quốc đang là sự lựa chọn hợp lí cho doanh nghiệp Việt, đi theo xu hướng đầu tư mới.

CÔNG TY TNHH XE NÂNG TEU VIỆT NAM.

Địa chỉ: Lô BT3-5, khu nhà ở Tổng cục V, Bộ Công An, thôn Yên Xá, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội

Showrom 4S: Km108, Phố Tráng, Xã Phi Mô, H.Lạng Giang, T. Bắc Giang

Website: Teu.com.vn

Xem thêm: Xe nâng 7 tấn TEU

Ý kiến bạn đọc