Nên mua xe nâng 5 tấn nhập khẩu mới hay đã qua sử dụng

April 24, 2019

Mua xe nâng 5 tấn ở đâu tại Hà Nội

Xe nâng dầu là sản phẩm xe nâng hàng được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Đây là sản phẩm không thể thiếu trong tất cả các ngành sản xuất hiện đại. Giúp tăng năng suất, đẩy nhanh tốc độ sản xuất, rút ngắn thời gian, mang sản phẩm tới tay người tiêu dùng nhanh nhất. Xe nâng dầu có thể hoạt động được trong nhiều giờ liên tục nhưng vẫn đảm bảo tính ổn định ( từ 10 đến 20 giờ làm việc ). Chỉ cần cung cấp đủ nhiên liệu diesel thì xe sẽ làm việc được liên tục. Xe nâng 5 tấn là dòng xe có tải trọng tương đối lớn chính vì thế giá cả của xe cũng có chút chênh lệch so với những dòng xe nâng khác có tải trọng thấp hơn. Đây cũng là điều mà các chủ doanh nghiệp cần phải cân nhắc trước khi quyết định mua và sử dụng xe nâng dầu 5 tấn. Trên thị trường hiện tại đang có hai loại xe nâng dầu 5 tấn đó là loại xe nâng dầu 5 tấn cũ và xe nâng dầu 5 tấn mới, nhập khẩu.

mua-xe-nang-5-tan

Mua xe nâng hàng 5 tấn nhập khẩu

Có nên mua xe nâng 5 tấn cũ tại Hà Nội

Lợi thế lớn nhất của xe nâng cũ có lẽ chính là về giá cả của dòng xe này. Với những khách hàng không có tiềm lực mạnh về kinh tế thì có lẽ họ sẽ quan tâm đến chiếc xe nâng dầu 5 tấn cũ. Vì nếu để so sánh thì chiếc xe nâng dầu 5 tấn cũ chỉ có giá bằng một nửa so với những chiếc xe nâng dầu 5 tấn mới hiện tại. Nhưng với những dòng xe có tải trọng lớn như xe nâng dầu 5 tấn thì việc phải cân nhắc kĩ càng là vô cùng quan trọng. Tại vì sao lại nói như vậy, vì những chiếc xe nâng cũ khi chúng ta đem về sử dụng được một thời gian, chừng hai tháng thì xe nâng bắt đầu có hiện tượng động cơ có những tiếng kêu lóc cóc, khi nâng hàng lên thì có hiện tượng giật giật và hệ thống thuỷ lực bắt đầu có hiện tượng bị rò rỉ dầu. Chưa kể khi chúng ta lựa chọn xe nâng dầu 5 tấn cũ thì chúng ta còn gặp phải rất nhiều những hệ luỵ khác nữa như: tuổi thọ của thiết bị hao hụt nhanh, hiệu quả hoạt động giảm, năng suất làm việc giảm, lượng tiêu hao nhiên liệu nhiều hơn, khả năng gây ô nhiễm môi trường nhiều hơn.

mua-xe-nang-5-tan

Xe nâng dầu 5 tấn cũ kém chất lượng

Cơ sở bán xe nâng 5 tấn uy tín tại Hà Nội

CÔNG TY TNHH XE NÂNG TEU VIỆT NAM là nhà cung cấp và phân phối độc quyền sản phẩm xe nâng dầu 5 tấn TEU tại Việt Nam. TEU sở hữu dây chuyền lắp ráp xe, dây chuyền sơn, xưởng thử nghiệm tiêu chuẩn, sử dụng nhiều thiết bị kiểm tra khác nhau. Công ty đạt chứng nhận chỉ tiêu ISO 9001, giấy phép sản xuất thiết bị đặc biệt, chứng nhận CE và chứng nhận SGS. Với tải trọng nâng hạ lớn như xe nâng dầu 5 tấn thì khách hàng cần phải lựa chọn được một cơ sở cung cấp xe nâng uy tín. Một cơ sở có đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng tận tình và chu đáo nhất, với chế độ bảo hành và hậu mãi tốt nhất. Kèm theo đó là phụ tùng luôn sẵn có để phục vụ khách hàng. TEU sẽ chính là sự lựa chọn số một cho bạn.

Xem thêm: Xe nâng dầu 3 tấn

thiet-ke-xe-nang-5-tan

Xe nâng dầu 5 tấn TEU

Hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để có được sản phẩm xe nâng hàng 5 tấn chất lượng nhất. Đem lại hiệu quả cao trong quá trình làm việc.

Hotline: 0392127738.

Xem thêm: Thiết kế xe nâng 5 tấn

VPHN: Lô BT 3-5, Khu nhà ở Tổng cục V. Yên Xá, Tân Triều, Hà Nội.

VPHCM: 372, Quốc lộ 1A, phường Tam Bình, Quận Thủ Đức, TP HCM.

SHOWROOM 4S: Km 108, quốc lộ 1, Phố Tráng, Phi Mô, Lạng Giang, Bắc Giang.

Ý kiến bạn đọc