Giá xe nâng điện 2.5 tấn nhập khẩu

June 16, 2019

Xe nâng điện ngồi lái 2.5 tấn là phân khúc xe nâng điện bán chạy nhất trên thị trường hiện nay.

Doanh nghiệp của bạn đang cần sử dụng xe nâng điện 2.5 tấn. Bạn đang phân vân giữa các phương án lựa chọn đầu tư sao cho hiệu quả nhất. Nhưng bạn chưa đầu tư mua xe nâng bao giờ, không nắm được giá xe nâng điện nhập khẩu trên thị trường và lợi ích sẽ thu được về từ phương án đầu tư đó là như thế nào? Vậy giá xe nâng điện nhập khẩu hiện nay là bao nhiêu?

Xe nâng điện 2.5 tấn phù hợp với những ngành nào?

gia-xe-nang-dien-2.5-tan

Xe nâng 2.5 tấn có giá bán hợp lý

Khác với xe nâng dầu có thể hoạt động trong nhiều điều kiện, tuy nhiên việc dùng nhiên liệu động cơ đốt trong, xả khí thải trực tiếp ra môi trường, ô nhiêm tiếng ồn thì xe nâng điện lại hoàn toàn khắc phục được các vấn đề này. Việc thay thế toàn bộ hệ thống động cơ truyền thống bằng hệ thống điện – ắc quy, xe nâng điện thành dòng xe năng lượng xanh, thân thiện với môi trường. Nhờ vào đặc điểm đó, xe nâng điện 2.5 tấn phù hợp làm việc trong các kho xưởng khép kín, các khu vực cần sự kiểm soát về môi trường, khí thải và tiếng ồn. Như trong các đơn vị sản xuất điện tử, công nghiệp rượu bia, nước giải khát, kho hàng tiêu dùng, kho dịch vụ vận tải,…đều cần dùng đến.

Phương án đầu tư xe nâng điện 2.5 tấn

gia-xe-nang-dien-2.5-tan

Vận chuyển xe nâng điện 2.5 tấn

Nói về xe nâng điện, hiện nay trên thị trường có hai loại phổ biến là xe nâng điện mới và xe nâng điện đã qua sử dụng. Tuy nhiên do đặc điểm của xe nâng điện đã qua sử dụng là dùng hệ thống bình ắc-quy đã qua sử dụng, chạy yếu, tiêu thụ nhiều điện năng, không đáp ứng được thời gian làm việc yêu cầu, mất nhiều chi phí bảo dưỡng. Vì thế phương án đầu tư sử dụng xe nâng điện mới đã được các doanh nghiệp liệt kê vào hạng mục đầu tư của mình.

Xem thêm >>>> Xe nâng điện 2.5 tấn

Xe nâng điện 2.5 tấn nhập khẩu mới

Xét riêng về dòng xe nâng điện nhập khẩu mới tại thị trường Việt Nam có các dòng xe nhập trực tiếp từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Âu-Mỹ, Trung Quốc. Sự đa dạng về chủng loại xe, hãng xe mang lại cho người tiêu dùng nhiều sự lựa chọn. Mỗi một dòng đều có đặc điểm và ưu thế riêng của mình. Xe nâng các hãng Nhật, Hàn, Âu Mỹ hẳn sẽ được niềm tin lớn từ thị hiếu của khách hàng về chất lượng sản phẩm. Tuy nhiên do mức giá đầu tư khá cao dao động từ 800 triệu ~ 1 tỷ đồng với xe Nhật, Hàn và trên mức 1 tỷ đồng với xe nhập khẩu từ các nước Âu Mỹ. Vì thế các doanh nghiêp trong và ngoài nước đã tính toán đến phương án cụ thể hơn đó là đầu tư xe nâng điện 2.5 tấn Trung Quốc nhập khẩu mới bởi mức đầu tư chỉ bằng ½ thậm chí 1/3 mà chất lượng không hề thua kém các dòng xe nâng nổi tiếng.

gia-xe-nang-dien-2.5-tan

Hướng dẫn sử dụng xe nâng điện

Giá xe nâng điện 2.5 tấn TEU nhập khẩu

Công ty TNHH xe nâng TEU Việt Nam, tự hào là nhà nhập khẩu và phân phối độc quyền xe nâng hàng nhập khẩu chạy điện, xe nâng dầu TEU từ tập đoàn ANHUI TEU, tập đoàn sản xuất xe nâng TEU hàng đầu Trung Quốc. Xe nâng điện 2.5 tấn TEU cũng nằm trong phân khúc được công ty chúng tôi nhập khẩu và cung cấp trên thị trường Việt Nam. Là dòng xe nâng liên doanh chính với hãng xe nâng TCM hàng đầu Nhật Bản, chính vì thế xe nâng điện TEU mang trong mình công nghệ TCM, chất lượng Nhật Bản, tiêu chuẩn toàn cầu. Với mức giá dao động tùy vào dòng ăc-quy được trang bị trong khoảng 350-500 triệu, quý khách hoàn toàn có thể đầu tư cho mình một chiếc xe nâng điện 2,5 tấn TEU đáp ứng được các tiêu chí theo yêu cầu sủ dụng của doanh nghiệp mình.

Ý kiến bạn đọc