Giá xe nâng 3 tấn TEU

August 17, 2019

 Xe nâng không hẳn là một khối máy cố định hoàn toàn ta có thể tháo dời và thay thế, sửa chữa phụ tùng. Chính vì vậy giá xe nâng 3 tấn và các phân khúc khác sẽ phụ thuộc vào sự lựa chọn của khách hàng. Bởi thế khách hàng nên hiểu rõ nhu cầu công việc, mức độ tài chính của mình để có những lựa chọn phù hợp.

  Lựa chọn động cơ

 Xe nâng dầu 3 tấn thì có 2 dòng động cơ chính:

 Động cơ Nhật Bản, Là các dòng động cơ đến từ các hãng nổi tiếng trên thế giới như Mitsubishi, Nissan, Isuzu… Nó được biết đến với những mấu động cơ tiết kiệm nhiên liệu và thân thiện đến môi trường. Sản phẩm được người dùng sử dụng phổ biến nhất. Mức giá xe nâng dầu 3 tấn với lựa chọn này sẽ cao hơn động cơ Trung Quốc.

dong-co-dau-xe-nang-3-tan

 

Động cơ Isuzu C240 giá thành cao

 Động cơ Nhật Bản trang bị trên xe nâng

Động cơ Mitsubishi S4s là một mẫu động cơ tiết kiệm nhiên liệu từ 1.5 lít đến 3 lít dầu diesel trong một giờ làm việc. Nhưng  nó vẫn giữ được sức mạnh tương đương, thậm chí còn hơn cả các dòng máy cùng phân khúc. Động cơ Mitsubishi có thể đạt được công suất 34.4KW tại 2250 vòng/phút. Động cơ hoạt động rất êm, độ ồn máy thấp không ảnh hưởng đến môi trường xung quanh.

 Isuzu C240 cũng là mẫu động cơ cùng phân khúc với dòng Mitsubishi S4S. Công suất của nó cũng không thua kém Mitsubishi. Công suất đạt 34.5 tại 2500 vòng/phút. Isuzu C240 cũng là một trong những dòng máy tiết kiệm nhiên liêu, hoạt động trơn tru, êm, không gây nhiều tiếng ồn.

 Ngoài 2 dòng động cơ dầu, nhà sản xuất TEU cũng có phiên bản xe nâng xăng. Khối động cơ Nissan K21 có thiết kế hiện đại với công suất 31,2KW nên thường được các doanh nghiệp trong và ngoài nước tin dùng. 

 Động cơ Trung Quốc trên xe nâng

 Động cơ Trung Quốc, là mẫu động cơ cũng rất có danh tiếng trên thị trường xe nâng. Vì vậy xe nâng của TEU cũng được trang bị những mẫu động cơ này. Với một ưu thế, giá xe nâng 3 tấn này có sự mềm mại hơn so với các lựa chon xe nâng sử dụng động cơ đến từ Nhật Bản thì khối động cơ này cũng có ưu điểm để người sủ dụng lựa chọn, và sử dụng rất phổ biến. với cũng cùng một ngôn ngữ thiết kế nhưng những mẫu động cơ Nhật Bản khác nhưng chỉ là xuất phát từ nhưng thương hiệu mới. Nhưng dòng sản phẩm này cũng chiếm những ưu thế trong thị trường Trung Quốc, nhiều khi còn có sự nổi trội hơn vì số lượng người sử dụng.

 

dong-co-trung-quoc-tren-xe-nang-3-tan

Động cơ Dachai CA498 với giá rẻ

 Động cơ Dachai CA498 với mẫu động cơ này có thể sản sinh ra công xuất  42KW. Ta có thể thấy công suất vượt mặt hơn hẳn động cơ của Nhật bản. Tuy nhiên thế cũng không phải là khẳng địng động cơ Nhật bản kém hơn. Vì các hãng Nhật thiên về sự tiết kiệm nhiên liệu  hơn so với các dòng khác cùng công suất.

 Thêm vào đó là cũng có các khối động cơ ChaoChai 6102, và Xinchai C490. Sức mạnh của chúng cũng tương đương Daichai CA498. Ngoài ra. nó có giá thành mềm mại không thua kém gì.

 Lựa chọn về bộ công tác quyết định giá của xe nâng 3 tấn

Để phù hợp với các đặc điểm của từng công việc di chuyển khác nhau. TEU đã thiết kế ra những bộ công tác khác nhau để tối ưu toàn bộ mọi loại hình công việc nâng dỡ, di chuyển hàng hóa.

 

bo-cong-tac-xe-nang-dau-3-tan

Bộ công tác xe nâng dầu 3 tấn tiêu chuẩn với giá phù hợp

 Khung nâng công tác cơ bản với với chiều cao tiêu chuẩn (VM300) có chiều cao nâng hàng tối đa là 3000mm.

 Bộ khung nâng nâng cao lên từ 4000mm đến 6000mm. Các dòng mã VM400, VFM400, VFMH600 có khả năng làm việc trong điều kiện phức tạp hơn.

 Ngoài ra còn có các bộ công tác phụ

 + Kẹp gạch để phục vụ cho các công việc cho nhà xưởng, xí nghiệp.

 + Gật gù: trên bộ gật gù này có thể thay thế cho nắp thêm các bộ công tác xúc lật.

 + Xúc lật mở gầu.

 Như trên là các lựa chọn cho khách hàng khi đang boăn khoăn về giá cả của một dòng xe nâng dầu 3 tấn . Hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí và biết được giá xe nâng 3 tấn.

CÔNG TY TNHH XE NÂNG TEU VIỆT NAM

Địa chỉ: Lô BT3-5, khu nhà ở Tổng cục V, Bộ Công An, thôn Yên Xá, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội

Showroom 4S: Km108, Phố Tráng, Xã Phi Mô, H.Lạng Giang, T. Bắc Giang

Điện thoại: 0936 302 666

Ý kiến bạn đọc