Giá xe nâng 5 tấn phụ thuộc vào những yếu tố nào?

April 24, 2019

Những yếu tố quyết định đến giá thành của xe nâng dầu 5 tấn TEU

Xe nâng 5 tấn là sản phẩm thuộc phân khúc xe nâng hàng hạng nặng thường xuyên được sử dụng trong các hầm mỏ, trong các ngành khai thác khoáng sản và trong các ngành sản xuất ống dẫn nước sạch bởi tính năng hoạt động mạnh mẽ và thời gian hoạt động bền bỉ. CÔNG TY TNHH XE NÂNG TEU VIỆT NAM là sự kết hợp thành công giữa công ty xe nâng TCM hàng đầu tại Nhật Bản và công ty AnHui của Trung Quốc. Sự kết hợp độc đáo ấy đem lại cho chiếc xe nâng hàng 5 tấn TEU một diện mạo hoàn toàn mới mẻ. Giá xe nâng 5 tấn TEU có lẽ là điều mà người đứng đầu của một doanh nghiệp luôn quan tâm nhất. Và bài viết này của tôi sẽ làm rõ hơn cho bạn hiểu những yếu tố nào quyết định đến giá thành của chiếc xe nâng dầu 5 tấn TEU.

gia-xe-nang-5-tan

Giá xe nâng 5 tấn nhập khẩu nhỉnh hơn xe cũ

Thiết kế sắc sảo trên chiếc xe nâng dầu 5 tấn TEU

Với thiết kế vô cùng tinh tế, hài hoà trong màu sắc cũng như chắc chắn trong khâu thiết kế thân máy đã đem đến cho người dùng một sự thân thiện ngay từ cái nhìn đầu tiên. Màn hình LED được trang bị trên xe nâng dầu 5 tấn giúp hiển thị số giờ làm việc, báo xăng và nhiệt độ đầy đủ. Khung nâng cũng vô cùng chắc chắn giúp bảo vệ người lái trong quá trình di chuyển hàng hoá.

Xem thêm: Giá xe nâng 3 tấn

Hệ thống thuỷ lực trên xe nâng dầu 5 tấn TEU

Khác biệt lớn nhất của TEU với các dòng xe nâng khác trên thị trường đó chính là xe nâng dầu 5 tấn TEU được sử dụng hệ thống thuỷ lực SHIMADZU Nhật Bản. Nhờ hệ thống thuỷ lực này mà chiếc xe nâng dầu có thể hoạt động ổn định trong thời gian làm việc liên tục. Ngoài ra, hệ thống thuỷ lực SHIMADZU còn giúp cho xe nâng dầu 5 tấn có sức nâng mạnh mẽ hơn.

gia-xe-nang-5-tan

Xe nâng hàng 5 tấn TEU chính hãng

Động cơ sử dụng trên xe nâng dầu 5 tấn

Động cơ có lẽ là phần quyết định trực tiếp đến giá cả của chiếc xe nâng dầu 5 tấn. Vì sao lại nói như vậy, vì động cơ đóng vai trò như trái tim của chiếc xe nâng. Một trái tim có dủ khoẻ thì mới có một sức khoẻ tốt được, một chiếc xe nâng có động cơ tốt mới có thể hoạt động và làm việc ổn định được. Xe nâng dầu 5 tấn TEU được trang bị ba loại động cơ chính. Điều này giúp cho khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn, sao cho phù hợp với công việc và cũng phù hợp với túi tiền của mình nhất. Động cơ được trang bị trên xe nâng dầu 5 tấn TEU là : ISUZU 6 GB1, MITSUBISHI S6S của Nhật và động cơ CHAOCHAI 6102 của Trung Quốc.

Đây đều là những dòng động cơ hàng đầu được sử dụng phổ biến trên các dòng xe nâng có tải trọng lớn mà TEU trang bị cho chiếc xe nâng dầu của mình.

gia-xe-nang-5-tan-teu

Giá xe nâng 5 tấn phụ thuộc nhiều yếu tố

Giá xe nâng 5 tấn TEU cập nhật mới nhất

Ngoài những yếu tố quan trọng quyết định trên thì còn rất nhiều yếu tố khác nữa khiến cho giá xe nâng 5 tấn TEU trở nên hợp lý nhất. làm hài lòng 100% khách hàng khi sử dụng. Hãy liên hệ với chúng tôi để được báo giá sớm nhất.

Hotline: 0936 302 666

Xem thêm: Mua xe nâng 5 tấn nhập khẩu chính hãng

VPHN: Lô BT 3-5, Khu nhà ở Tổng cục V. Yên Xá, Tân Triều, Hà Nội.

VPHCM: 372, Quốc lộ 1A, phường Tam Bình, Quận Thủ Đức, TP HCM.

SHOWROOM 4S: Km 108, quốc lộ 1, Phố Tráng, Phi Mô, Lạng Giang, Bắc Giang.

Ý kiến bạn đọc