Giá xe nâng 2.5 tấn tiêu chuẩn Nhật Bản 2019

May 18, 2019

Khi đầu tư xe nâng 2.5 tấn mới khách hàng sẽ quan tâm đến giá thành xe để phù hợp với mức kinh phí đầu tư trang thiết bị. Người sử dụng luôn mong muốn mua được một chiếc xe nâng với giá thành rẻ, không chênh lệch quá cao so với những chiếc xe nâng bãi cũ. Nhưng vẫn phải đáp ứng yêu cầu về chất lượng.

Giá xe nâng 2.5 tấn tại thị trường Việt Nam

Xuất hiện tại Việt Nam chỉ trong thời gian ngắn, xe nâng 2.5 tấn ở thời điểm ban đầu chưa được người sử dụng chấp nhận tin tưởng nhưng chỉ sau 1 đến 2 năm, số lượng các cá nhân kinh doanh nhỏ cũng như các doanh nghiệp lớn sử dụng xe nâng mới ngày một tăng. Bên cạnh đó thì vẫn có những người chưa biết đến những lợi ích mà xe mới mang lại cho doanh nghiệp.

gia-xe-nang-2.5-tan

Mua xe nâng hàng 2.5 tấn nhập khẩu

Giá xe nâng hàng 2.5 tấn mới sẽ có giá chênh lệch so với những chiếc xe bãi cũ từ 30 đến 40 triệu đồng, nhưng lợi ích mà xe mới mang lại không hề nhỏ. Chúng ta phải kể đến những lợi ích lớn như:

  • Tiết kiệm chi phí nhiên liệu, với động cơ mới, công nghệ đốt cháy mới, giúp nhiên liệu trong buồng đốt được cháy hết. Nâng cao tuổi thọ cho động cơ.
  • Chi phí bảo dưỡng, sửa chữa trong 2 năm đầu gần như bằng không.
  • Được bảo hành 12 tháng, sửa chữa tại nhà khi có hư hỏng sảy ra dù là những hư hỏng nhỏ nhất.
  • Model 2018 với số tự động dễ dàng vận hành, kết cấu đơn giản dễ dang tháo lắp.

Lưu ý khi xem những bản báo giá từ phía nhà cung cấp xe nâng 2.5 tấn

Thông thường khi quan tâm tìm hiểu xe nâng để lên kế hoạch đầu tư, chúng ta sẽ được tư vấn báo giá từ phía các nhà cung cấp, cũng như thông số kĩ thuật xe. Chúng ta cần lưu ý đên nội dung của bản báo giá, cụ thể ở đây chính là giá thành xe. Tùy theo cách sắp xếp của các công ty cung cấp xe nâng thì sẽ có cách báo giá khác nhau.

gia-xe-nang-2.5-tan

Xe nâng 2.5 tấn tại nhà xưởng

Giá xe được báo có thể đã bao gồm VAT, hoặc chưa bao gồm VAT, 10% giá trị xe nên chênh lệch là khá lớn. Vì thế để so sánh được chất lượng xe nâng, so sánh giá xe chúng ta cần phải đọc kĩ nội dung báo giá. Một chiếc xe nâng 2.5 tấn mới máy Nhật giá khi đã có VAT và chưa có VAT sẽ chênh nhau từ 30 đến 40 triệu. Chưa kể đến xe sử dụng lốp hơi và lốp đặc giá thành xe cũng khác nhau, chênh nhau thêm 10 triệu.

Vì vậy để đánh giá một cách tổng quan nhất thì trước tiên chúng ta nên kiểm tra tất cả nhưng thông số kĩ thuật trước như động cơ, công suất, hệ thống thủy lực, thời gian bảo hành trước khi so sanh giá xe.

Xem thêm: Xe nâng 2.5 tấn

CÔNG TY TNHH XE NÂNG TEU VIỆT NAM.

Địa chỉ: Lô BT3-5, khu nhà ở Tổng cục V, Bộ Công An, thôn Yên Xá, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội

Showrom 4S: Km108, Phố Tráng, Xã Phi Mô, H.Lạng Giang, T. Bắc Giang

Điện thoại: 0936 302 666

Ý kiến bạn đọc