Động cơ xe nâng 5 tấn Mitsubishi S6S lắp trên xe nâng TEU

April 24, 2019

Động cơ xe nâng 5 tấn TEU nhập khẩu 2019

Động cơ trang bị trên máy móc cũng như xe cộ được ví như trái tim trên cơ thể con người vậy. Một trái tim có khoẻ mạnh thì cơ thể ấy mới có thể khoẻ mạnh và phát triển được. Chính vì vậy động cơ được trang bị trên xe nâng hàng 5 tấn cũng vô cùng quan trọng. Nó quyết định đến sự hoạt động ổn định và mạnh mẽ của chiếc xe nâng dầu 5 tấn. Biết được yếu tố quan trọng ấy nên xe nâng dầu 5 tấn TEU được trang bị những loại động cơ tốt nhất, hoạt động hiệu quả và mạnh mẽ nhất. Giúp cho người sử dụng không còn phải lo lắng trong quá trình làm việc và sản xuất.

dong-co-xe-nang-5-tan

Xe nâng dầu 5 tấn TEU

Động cơ ISUZU 6BG1 trang bị trên xe nâng dầu 5 tấn TEU

Động cơ xe nâng 5 tấn ISUZU được người dùng biết đến từ rất lâu bởi những tính năng vượt trội cũng như sự hoạt động ổn định. Do đó đây là loại động cơ được đánh giá số một mà TEU trang bị trên chiếc xe nâng dầu 5 tấn của mình. Với khả năng chạy ổn định, nâng hàng mạnh mẽ với tốc độ cao cũng như tuổi thọ và độ bền tốt nhất. Động cơ ISUZU 6BG1 là động cơ Diesel bốn kỳ với 6 xy lanh thẳng hàng cho ra công suất lên tới 82,3 KW tại tốc độ vòng quay 2000 vòng/ phút. Với Mô men xoắn cực đại 418 N.m/ 1500 rpm. Nhờ việc trang bị động cơ ISUZU 6BG1 giúp cho quá trình bảo dưỡng và bảo trì động cơ cũng trở nên dễ dàng hơn.

dong-co-xe-nang-5-tan

Động cơ ISUZU 6BG1

Động cơ CHAOCHAI 6102 trang bị trên xe nâng dầu 5 tấn TEU

Đây là loại động cơ số một của Trung Quốc được sử dụng phổ biến trên tàu thuỷ, máy kéo công nghiệp và xe nâng hàng…Động cơ có tiếng ồn lớn, nhưng hoạt động vẫn vô cùng mạnh mẽ, tốc độ di chuyển và nâng hạ vượt trội. Đặc biệt đây là động cơ có mức giá tốt nhất cho khách hàng. Động cơ giúp cho khách hàng thu hồi vốn trong thời gian sớm nhất. Động cơ CHAOCHAI 6102 là động cơ bốn kỳ với 6 xy lanh thẳng hàng. Với công suất lên tới 80,8KW tại 2500 vòng/phút thì đây cũng là một sự lựa chọn vô cùng hợp lí dành cho khách hàng. Mô men xoắn lên tới 354N.m/1650 rpm. Đây cũng là một loại động cơ  có thời gian bảo trì và bảo dưỡng vô cùng nhanh chóng.

dong-co-xe-nang-5-tan

Xe nâng  5 tấn chui container

Động cơ MITSUBISHI S6S trang bị trên xe nâng dầu 5 tấn TEU

Nhằm phù hợp với tiêu chí “ chất lượng, giá tốt “ cũng như để cho khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn thì công ty xe nâng TEU còn trang bị thêm cho chiếc xe nâng dầu 5 tấn của mình động cơ S6S do hãng MITSUBISHI sản xuất. Với thương hiệu được xây dựng hàng trăm năm thì MITSUBISHI luôn được biết đến với các loại động cơ có khả năng hoạt động mạnh mẽ, tiết kiệm nhiên liệu. Giá của chiếc xe nâng dầu 5 tấn TEU khi trang bị động cơ này sẽ thấp hơn so với khi sử dụng động cơ ISUZU 6GB1. Đây chính là điều mà khách hàng cần cân nhắc trước khi lựa chọn động cơ xe nâng 5 tấn sử dụng loại động cơ nào sao cho phù hợp với công việc nhưng vẫn đảm bảo yếu tố giá cả.

dong-co-xe-nang-5-tan

Xe nâng 5 tấn TEU

CÔNG TY XE NÂNG TEU VIỆT NAM luôn đem đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất. Những loại động cơ tốt nhất đều được công ty trang bị cho chiếc xe nâng 5 tấn của mình. Để đảm bảo rằng chiếc xe ấy sẽ luôn hoạt động ổn định nhất đem lại hiệu quả kinh tế cao nhất cho người sử dụng. Hãy liên hệ với chúng tôi để có được sản phẩm xe nâng dầu 5 tấn ưng ý nhất.

Hotline: 0936 302 666

Xem thêm: Giá xe nâng 5 tấn

VPHN: Lô BT 3-5, Khu nhà ở Tổng cục V. Yên Xá, Tân Triều, Hà Nội.

VPHCM: 372, Quốc lộ 1A, phường Tam Bình, Quận Thủ Đức, TP HCM.

SHOWROOM 4S: Km 108, quốc lộ 1, Phố Tráng, Phi Mô, Lạng Giang, Bắc Giang.

Ý kiến bạn đọc