Động cơ dầu xe nâng TEU

September 6, 2019

 Động cơ dầu hiện tại rất phổ biến. Ta có thể dễ thấy ở rất nhiều các loại máy công nghiệp. Tuy nhiên không phải ai cũng hiểu về nó. 

 Động cơ dầu là gì? Nó hoạt động như thế nào?

hinh-anh-mo-ta-dong-co-dau

Hình ảnh mô tả động cơ dầu

 

 

 

 Động cơ dầu (hay diesel) là một loại động cơ đốt trong sử dụng nhiên liệu diesel. Nó là thường là dòng động cơ 4 kì. Với dòng máy chạy dầu này sử dụng khí tự nhiên. Quá trình đốt cháy sinh công qua kì nén với nhiệt độ cao.

 Đây thường là các dòng sử dụng trong cỗ máy xây dựng, máy công nghiệp… Bởi nó có thể sản sinh ra momem xoắn lớn.

 Động cơ chạy dầu khác xăng thế nào?

 Có một vấn đề đặt ra ” Tại sao động cơ chạy xăng lại không được dùng phổ biến trên các loại máy kéo, xe đầu kéo?”. Đó cũng là điều dễ hiểu bởi với dòng chạy dầu có tỉ số nén lớn hơn. Vì khi hoạt động do quá trình nén cháy thì lượng không  khí đưa vào lớn hơn động cơ xăng. Chính vì với lượng không khí lớn lên nó có quá trình cháy tốt hơn, sinh ra lực momen lớn.

 Loại chạy dầu này thì có một nguyên lí hoạt động rất đặc biệt. Nó sử sụng khí tự nhiên trong quá trình đốt cháy.  Nó làm cháy nhiêu liệu qua quá trình nén giữa hỗn hợp không khí và diesel với nhiệt độ cao. Vì vậy hoạt động cháy dãn nở không cần đến bugi.

 Các đặc điểm đánh giá động cơ dầu trên xe nâng TEU

 + Giá thành nhiên liệu rẻ hơn động cơ xăng.

 + Có thiết kế nhỏ gọn hơn.

 + Thiết kế nhỏ gọn.

 + Hiệu suất hoạt động cao, dòng máy này thường có momen xoắn lớn hơn xe xăng vì vậy nó thường được dùng trong công nghiệp, máy công trình. Nhờ đó mà nó có sức chịu tải tốt.

 Các hãng động cơ dầu trên xe nâng TEU

dong-co-dau-mitsubishi

Động cơ Mitsubishi trên xe nâng TEU

 

 Trên dòng xe nâng TEU ta thường gặp các thương hiệu như: Mitsubishi, Toyota, Xinchai, Chaochai… Đây là các nhà sản xuất có tên tuổi trên thị trường. TEU đã lựa chọn hợp tác với những nhà cung cấp này. Nhằm đưa vào sản phẩm của mình sự chất lượng nhất. 

 Với các hãng sản xuất động cơ dầu chất lượng đến từ Nhật Bản. Các nhà cung cấp có danh tiếng trên thị trường công nghiệp thế giới như: Mitsubishi… Nhà cung cấp mang một trái tim khỏe mạnh cho xe nâng của TEU. Sản phẩm của Mitsubishi được đánh giá cao với những tiêu chí động cơ tiết kiệm.

 Động cơ dầu Trung Quốc, đây là loại động cơ dầu giá rẻ nhất thường được lựa chọn trên các dòng xe nâng của TEU. Với các nhà cung cấp chủ yếu trong nước: Xinchai, Dachai… Bởi vì những đánh giá cao về chất lượng nên dòng này thường khá phổ biến.

 Các loại động cơ dầu giá rẻ cho xe nâng tại Hà Nội

dong-co-dau-trung-quoc-gia-re

Động cơ dầu giá rẻ nhập Trung Quốc

 Công ty Xe nâng TEU Việt Nam chuyên cung cấp các sản phẩm động cơ dầu giá rẻ, chất lượng. Với địa chỉ ngay tại thủ đô Hà Nội. Công ty Xe nâng TEU luôn sẵn sàng cung ứng ra thị trường những sản phẩm chất lượng. 

 Đặc biệt đối với TEU với tiêu chí động chất lượng . TEU còn đưa ra sự ưu đãi lựa chọn với những dòng sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp nước ngoài. Nhà sản xuất này đưa ra các dòng sản phẩm đến từ Trung Quốc.  Với các hãng chủ yếu : Xinchai, Dachai… Tuy là dòng sản phẩm đến từ Trung Quốc nhưng chất lượng khá tốt thậm chí nó còn hơn. 

 Ví dụ như: Dòng xe nâng TEU 3 tấn thường có 2 lựa chọn động cơ Dachai và Isuzu. Với sức mạnh động cơ người ta đã tính toán được Dachai CA 498 có thể đạ t được 42KW tại 2520 vòng/phút. Nhưng Isuzu chỉ đạ t được 34,4KW tại 2500 vòng/phút. Ngoài ra các loại động cơ Trung này còn có giá thành rẻ hơn nhiều so với sản phẩm đến từ Nhật Bản.

 Về tiêu chuẩn chất lượng khí thải không chỉ Dachai mà các dòng sản phẩm Trung Quốc khác đã được chứng nhận Euro 3.

 Như trên là các thông tin động cơ, động cơ trên xe nâng TEU. Quý khách hãy liên hệ cho chúng tôi nếu có nhu cầu

 CÔNG TY TNHH XE NÂNG TEU VIỆT NAM

 Địa chỉ: Lô BT3-5, khu nhà ở Tổng cục V, Bộ Công An, thôn Yên Xá, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội

 Showroom 4S: Km108, Phố Tráng, Xã Phi Mô, H.Lạng Giang, T. Bắc Giang

 Điện thoại: 0936 302 666

Ý kiến bạn đọc